“White เวอร์” สารสกัดจากแก่นมะหาด

1

เรื่องของความสวยความงาม โดยเฉพาะกับความขาว ดูเหมือนผู้หญิง (และผู้ชาย) ในยุคสมัยนี้จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ จึงไม่ต้องแปลกใจที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์เลือกสรรส่วนผสมอันมี คุณสมบัติเพื่อผิวขาวมาเป็นจุดขาย

 

แต่หากยังไม่ทันใจ หลายคนเลือกพึ่งพาวิวัฒนาการสมัยใหม่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าให้คุณให้โทษตอบกลับเช่นไร รู้แต่ว่าสนนราคาค่าบริการแต่ละครั้ง ทำเอากระเป๋าสตางค์แฟบลงได้ในพริบตา

คุณพิริยา พูลสกุลรัตน์ เจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม ภายใต้แบรนด์ “White เวอร์” ผู้คลุกคลีอยู่วงการความสวยความงามมาช้านาน โดยเริ่มต้นเป็นผู้จำหน่าย และนำเข้าสินค้าจากประเทศที่ได้ขึ้นชื่อด้านผลิตภัณฑ์ความงามอย่าง เกาหลี และญี่ปุ่น เพื่อมาทำตลาดสร้างรายได้ในประเทศไทย

2

จากผลการศึกษาวิจัยโดยคณะอาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ทำการสุ่มตัวอย่าง พืชสมุนไพรหลายชนิด จนกระทั่งพบว่าสารสกัดจากแก่นมะหาด ให้ผลยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ลดกระบวนการเกิดสีหมองคล้ำ

และนี่จึงเป็นจุดประกายให้คุณพิริยา เลือกมะหาด เป็นวัตถุดิบหลักกับการผลิตผลิตภัณฑ์ เพื่อผู้ใช้ได้ผิวขาวเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งพาศัลยกรรม

3

“ตอนนั้นมองว่าผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวคนไทย น่าจะได้มาจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบในประเทศ แต่นั้นจึงเริ่มคิดผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเอง”

สำหรับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ White เวอร์ ปัจจุบันผลิตขึ้นกว่า 10 ชนิด โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลักคือ กลุ่มผิวกาย และกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า

4

“ส่วนตัวมองว่า ธุรกิจนี้ไม่มีวันตาย เพราะทุกคนก็ยังต้องการความสวยความหล่อดูดี White เวอร์ จึงไม่หยุดเรื่องการพัฒนา โดยในอนาคตจะเพิ่มสินค้าป้อนสู่ตลาดให้มากยิ่งขึ้น และจะทำการวิจัยสำหรับส่วนผสมอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ด้านความสวยความงาม เพื่อนำมาผลิตและป้อนสู่ตลาดต่อไป”

5

สนใจติดต่อ White เวอร์ เดินทางไปได้ที่ เลขที่ 89/266 หมู่บ้านศุภาลัยวิว แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ โทรศัพท์ (089) 990-0276, (089) 990-0602 หรือ Facebook : White_ver@hotmail.com

http://www.thaismefranchise.com/?p=33642

ใส่ความเห็น