Sweet’n Soft Cake 3 ชิ้น 100

เค้ก

วันนี้ลองหยิบธุรกิจที่ดูจะหรูนิดหนึ่ง แต่กลับมีคอนเซ็ปท์  ว่า 3 ชิ้น 100  เป็นความแปลกหูแปลกตามาฝากกัน   ในปีนี้แบรนด์นี้เป็นที่ได้รับรางวัล SME  ธุรกิจนี้น่าสนใจตรงที่ ถึงจะไม่ใช่เจ้าแรกที่ทำธุรกิจเค้ก ทว่าด้วยแนวคิดการทำธุรกิจอย่างแตกต่าง และคำนึงถึงประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้รับเป็นหลัก จนเกิดเป็นโมเดลการทำธุรกิจเค้กแนวใหม่ในคอนเซ็ปท์ 3 ชิ้น 100 บาท ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจในตลาดทั้งในกลุ่มของผู้บริโภค และกลายเป็นต้นแบบของการทำธุรกิจเค้กยุคใหม่

เค้ก2

ซึ่งต้องยอมรับว่าด้วยความคิดสร้างแผนการตลาดใหม่ที่ไม่เคยมีใครคาดคิดนี้เอง ทำให้ ประสบความสำเร็จอย่างมาก เป็นเค้กแบรนด์เดียวที่ตอบโจทย์การลงทุนทุกตลาด ตั้งแต่ตลาดนัดไปจนถึงห้างสรรพสินค้าสุดหรู พร้อมกับได้รับความสนใจจากนักลงทุนต่างชาติจนสามารถขยายขยายธุรกิจไปประเทศ พม่า, ลาว และมาเลเซียได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้จะประสบความสำเร็จแล้ว แต่ ยังไม่หยุดคิด หยุดพัฒนา ยังคงเดินหน้าสร้างจุดแข็ง สร้างจุดขายใหม่ๆ ในตลาดอยู่เสมอ เพื่อให้ยังคงอยู่ในฐานะผู้นำตลาด อย่างเช่นได้พยายามสร้างมูลค่าเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเมนูเค้กให้หลากหลายมากขึ้น โดยยังคงเน้นใช้วัตถุดิบเกรดเอ แม้ปัจจุบันจะมีหน้าเค้กอยู่มากกว่า 20 หน้าแล้วก็ตาม ทั้งนี้เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือก พร้อมกับพยายามออกแบบร้าน ให้ดูทันสมัย และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคคนยุคใหม่

เค้ก1

แน่นอนว่าที่หยิบมาแนะนำคุณๆทั้งหลายเพราะว่า การพัฒนาธุรกิจทั้งในแง่ของการคิดสร้างเมนูเค้กใหม่ๆ ไปจนถึงการปรับปรุงบริการ การดีไซน์ร้านให้ดูดีทันสมัย ย่อมหมายถึงความต้องการของตลาดและโอกาสที่จะเติบโตต่อไปยังคงมีอีกมาก และข้อที่น่าสนใจลงทุนมากที่สุดคือทางแบรนด์นี้ ยังคงยึดแนวการทำธุรกิจเช่นเดิม คือ ขายในราคา 3 ชิ้น 100 บาท เพราะเค้กที่ผู้บริโภคทุกกลุ่มสามารถซื้อทานได้ และทำเลที่ขายก็หลากหลายไม่ต้องจำกัดว่า จะต้องเป็นห้างหรู หรือตลาดนัดเป็นการมองเรื่องของการ “ให้” มาก่อนคำว่า “กำไร” นี้เอง จะเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้  Sweet’n Soft Cake ขึ้นแท่นผู้นำในตลาดเค้กไปอีกนาน มีความน่าสนใจลงทุนอย่างยิ่ง

 

ชื่อกิจการ               Sweet’n Soft Cake

ประเภทกิจการ        เค้ก เบเกอรี่

รูปแบบการลงทุน   เริ่มต้นที่ 7,000 -700,000 บาท

กำไร                        มากกว่า 30%

โทรศัพท์                 09-4548-0662, Line ID : sweetnsoft

เว็บไซต์                   www.facebook.com/SweetenSoftCake