3 เมนูแนะนำ นำไปประกอบเป็นธุรกิจส่วนตัว

3 เมนูแนะนำ นำไปประกอบเป็นธุรกิจส่วนตัว รับรองว่าขายดีแน่นอน และไม่ยุ่งยากด้วย

1.สูตรน้ำยำรสเด็ด เป็นสูตรที่ทำขายในสนามบิน ใช้เป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เด็ด

น้ำ ยำสูตรนี้รับรองว่าอร่อยเด็ด  รสชาติอร่อยกว่าร้านอาหารข้างทางทั่วๆไป  เมื่อก่อนก็คิดว่าแค่สูตรน้ำยำนี้จะมีอะไรมาก ก็แค่ พริก,น้ำปลา,มะนาว,น้ำตาล แต่พอมีประสบการณ์ได้ทำอาหารขายในสนามบินในโรงแรมมามากขึ้นได้รู้ได้เห็น อะไรเยอะขึ้น จึงรู้ว่ามันมีเทคนิคพิเศษและเคล็ดลับบางอย่างที่ทำให้น้ำยำนี้อร่อยจัดจ้าน ถึงใจ และไม่เหมือนใครจริงๆ ใครได้ทานรับรองว่าอร่อยติดใจชัวร์

1

ซึ่งน้ำยำสูตรนี้สามารถนำไปใช้ได้กับยำทุกชนิด เช่น ยำปูม้า,ยำหมูยอ,กุ้งแช่น้ำปลา,แซลมอลแช่น้ำปลา,น้ำจิ้มซีฟู้ด,ยำทะเล,นำไปทำปลานึ่งมะนาว,ยำหมูกรอบ(ขายดี)ฯลฯ อีกมากมาย  ซึ่งคนทำครัวคงจะเข้าใจดีว่าเวลาลูกค้า  Order  อาหารเยอะๆ  มันยุ่งวุ่นวายสักแค่ไหน  จึงแนะนำให้ท่านมีสูตรน้ำยำนี้เก็บไว้

จะทำให้อาหารอร่อยและสามารถออกได้เร็วอีกด้วย เพียงเตรียมเครื่องยำไว้ให้พร้อม ถึงเวลาใส่น้ำยำลงไป อาหารก็น่ากินและอร่อยได้มาตรฐานเหมือนกันทุกๆจาน ส่วนใครนำไปประกอบเป็นอาชีพส่วนตัว คนเดียวก็สามารถทำได้สบายโดยไม่ต้องมีผู้ช่วย หรือจะจัดปาร์ตี้งานเลี้ยงอะไรต่างๆก็สามารถใช้ได้ เป็นสูตรที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนทำครัวได้มากมายจริงๆ

2. น้ำจิ้มสุกี้ & น้ำจิ้มหมูกะทะรสเด็ด อร่อยไม่แพ้ห้างดัง

ส่วนเป็นคนชอบทานสุกี้อยู่พอสมควรมี โอกาสได้ไปกินสุกี้ในห้างอยู่เหมือนกัน แต่ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยประทับใจน้ำจิ้มสุกี้แบบในห้างนั้นเท่าไร เพราะรู้สึกว่ามันยังไม่ถึงเครื่องเท่าที่ควร แม้จะมีพริกกับกระเทียมให้เติมเพิ่มก็ตามที่ แต่ก็ยังขาดรสชาติบางอย่างไป จึงคิดค้นและพัฒนาสูตรน้ำจิ้มสุกี้มาเรื่อยๆ จนได้รสชาติที่อร่อยถึงเครื่อง และมีความกลมกล่อมในตัว รับรองอร่อยไม่แพ้ร้านในห้างดังๆแน่นอน และสามารถเป็นน้ำจิ้มหมูกะทะ หรือน้ำจิ้มชาบูได้ด้วย มีสูตรนี้ติดร้านหมูกะทะ รับรองไม่ผิดหวัง เพิ่มยอดขายให้ท่านได้อีกเยอะ

2

3

3. สูตรน้ำผัดไทยรสเด็ด อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม

สูตรน้ำผัดไทยอร่อยแบบไม่ต้องปรุง สูตรนี้เป็นอีกเมนูที่ทำให้ฝรั่งและเด็กในร้านทานอยู่เป็นประจำ  เพราะทำได้ในปริมาณเยอะๆสำหรับเลี้ยงเด็กในร้าน และเป็นเมนูยอดฮิตของฝรั่งที่ชอบสั่งกัน  สูตรนี้เด็กในร้านพูดให้ฟังเสมอว่า อร่อยแบบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยมีครบรส และพวกชาวต่างชาติก็ชอบกันมาก ขอเบิ้ลอยู่บ่อยๆ

4

5

สูตรอาหารที่เปิดสอน เป็นสูตรที่เคยทำขายมาแล้วในสนามบินและโรงแรม ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  จากลูกค้าคนไทยและลูกค้าชาวต่างชาติ  ใครที่เคยเดินทางด้วยเครื่องบินบ่อยๆ ก็อาจมีโอกาสได้ลองชิมฝีมือของดิฉันกันมาบ้างแล้ว ทั้งที่ดอนเมืองและสุวรรณภูมิ สูตรนี้ท่านสามารถเรียนได้ในราคาสูตรละ 2,500 บาท ราคา นี้รวมค่าวัตถุดิบแล้วไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติม นำความตั้งใจมา เรามีเอกสารให้พร้อม สามารถนัดเรียนได้ สอนตั้งแต่สองท่านขึ้นไป หรือถ้าท่านไม่สะดวกมาเรียนสามารถซื้อเป็นสูตรทางอีเมล์ได้ในราคาสูตรละ 1,000 บาท ภายในสูตรบอกรายละเอียดและสัดส่วนเครื่องปรุงครบถ้วน ทำไม่เข้าใจสามารถโทรถามได้ เป็นเอกสารตัวเดียวกับที่ใช้ในการสอน  ราคาสูตรขายถูกมากเมื่อเทียบกับสูตรที่คุณได้รับซึ่งมีราคาที่ขายกันในวง การมากว่านี้หลายเท่าตัว ที่นำมาเผยแพร่ก็เพื่ออยากสร้างบุญกุศลให้คนนำไปใช้ประโยชน์ประกอบอาชีพสืบ ไป

สิ่ง ที่คุณจะได้รับมากกว่าสูตรอาหาร คือประสบการณ์และวิชาความรู้มากกว่า 10 ปีๆ ของดิฉัน ซึ่งจะเป็นทางลัดที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จได้โดยง่าย ซึ่งฉันเชื่อว่าคุณสามารถทำกำไรจากสูตรของดิฉันได้อีกหลายเท่าตัว  เพราะดิฉันมั่นใจว่าใครได้ทานก็ต้องอร่อยติดใจ จากประสบการณ์ที่ดิฉันได้ทำขายมาเป็นเวลาหลาย 10 ปี

By เสาวณี  โพธิ์กระจ่าง

ใส่ความเห็น