สอนทำไอศกรีมโฮมเมด

สอนทำไอศกรีมโฮมเมดจากประสบการณ์ตรง & ขายส่งไอศกรีมโฮมเมด & จำหน่ายวัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำไอศกรีม

1 2 3 4 5 6

หาก คุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจไอศกรีม ไม่ว่าจะต้องการมีร้านไอศกรีมที่น่ารักๆสักร้านนึง หรือต้องการผลิตไอศกรีมส่ง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เราขอเชิญชวนทุกท่านเข้าชมเว็ปไซต์ www.icecreamprojects.com ที่ยินดีให้คำแนะนำปรึกษา เพื่อให้คุณก้าวเข้าสู่ความสำเร็จใจการทำธุรกิจไอศกรีมในฝันของคุณค่ะ

สอนทำไอศกรีมโฮมเมด และเบเกอรี่สำหรับร้านไอศกรีม

โปรโมชั่นพิเศษ อบรมรวม 3 หลักสูตรในราคาเพียง 6,500 !!!!

1.หลักสูตรไอศกรีมนม

2.หลักสูตรซอร์เบท์ผลไม้ และ ไอศกรีมโยเกิร์ต

3.หลักสูตรเบเกอรี่  – เครปเค้ก&วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน&แพนเค้กเนยสด

และที่พิเศษสุด สุด เรามีส่วนลดสูงสูด 10,000 บาทในการซื้อเครื่อผลิตไอศครีมให้สำหรับผู้ที่มาเรียนทำไอศครีมกั Ice cream Projects เท่านั้น

*** ทุกหลักสูตรเน้นการสอนแบบใกล้ชิด สอนครั้งละ3-6คนเท่านั้น สอนอย่างละเอียดทุกขั้นตอนทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ไม่เข้าใจตรงไหนสามารถหยุดถามได้ทันที ได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอนเหมือนเวลาทำขายจริง ผู้เรียนสามารถเลือกวันเรียน ตามต้องการได้ค่ะ โทรจองคอร์สเรียนที่ 081-8244738

เรามีบริการต่างๆ ดังนี้ค่ะ

1.แนะแนวการทำธุรกิจไอศกรีม (500 บาท/ท่าน)

“ หลักสูตรนี้จะทำให้การเปิดร้านไอศครีมกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ!!! “

เนื้อหาในการบรรยายจะเป็นการรวบรวมเอาประสบการณ์ในการเปิดร้านไอศกรีมมา 5 ปี เป็นเจ้าของถึง 3 ร้านพร้อมๆกัน จนกระทั่งผันตัวเองมาเป็นผู้ผลิต และเรื่องเล่าอีกมากมายของลูกค้าที่รับไอศกรีมไปขาย เจออุปสรรคอะไรบ้าง และได้กำลังใจ ความช่วยเหลือจากใครบ้างจนทำให้สำเร็จ ได้เป็นเจ้าของร้านไอศกรีมในฝัน

แบ่งเป็นหัวข้อหลักๆ ดังนี้

1.      1.งบประมาณในการลงทุน

2.การเลือกทำเลเปิดร้าน

3.      3.รูปแบบในการตกแต่งร้าน

4.      4.อุปกรณ์ที่จำเป็นในร้าน และแหล่งซื้ออุปกรณ์

5.      5. กลยุทธ์ในการขาย

6.      6.ต้นทุน และราคาในการขาย

7.      7.วิธีเพิ่มมูลค่าของสินค้า

8.      8.การจัดการภายในร้าน ปัญหาของลูกจ้าง กลโกงที่ชอบทำ วิธีแก้ปัญหา

9.      9.เคล็ดลับความสำเร็จ

เปิดอบรมแนะแนวการทำธุรกิจไอศกรีมให้ฟรี ทุกวันเสาร์ต้นเดือน

2.สอนทำไอศกรีมโฮมเมด (Ice Cream Class)

เนื้อหา ที่สอนจะมีทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ จะอธิบายให้ฟังว่าในไอศกรีมมิกซ์มีส่วนประกอบอะไรบ้าง แต่ละตัวทำหน้าที่อะไร ถ้าจะนำสูตรที่ให้ไปประยุกต์ใช้จะต้องทำอย่างไร มีหลักการสำคัญอะไรที่ต้องควรระวังบ้าง แต่จะสอนแบบไม่ซีเรียสนะคะเป็นลักษณะของการเล่าถึงประสบการ์ณที่เคยทำมา เคยทำอะไรผิดมาบ้างและมีวิธีแก้ไขยังไง ที่สำคัญขอรับรองค่ะว่าสูตรที่ให้ไปจะต้องไม่ผิดหวัง อร่อยมาก สามารถนำไปใช้ทำขายได้เลย

นอก จากนี้ยังมีเครื่องปั่นไอศกรีมหลายแบบมาให้ทดลองใช้ในห้องเรียนอีกด้วยทั้ง เครื่องปั่นไอกครีมแบบโฮมเมด(ใช้น้ำแข็งกับเกลือ) และเครื่องคอมเพรสเซอร์ขนาดกลางและขนาดใหญ่ เพื่อที่จะได้ตัดสินใจในการซื้อเครื่องไปทำขายได้

หลายๆ ท่านชอบถามว่าถ้าไม่มีพื้นฐานในการทำอาหาร หรือเบเกอรี่มาก่อนจะทำไอศกรีมได้มั้ย จริงๆแล้วกุ๋ยอยากจะบอกว่าการทำไอศกรีมโฮมเมดง่ายนิดเดียวเอง เพียงแต่ทุกคนคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัวเลยคิดว่ายากสำหรับเรา  เพราะฉะนั้นมาเรียนทำไอศกรีมกันเถอะค่ะ สนุกจะตายไป

สอนทำไอศกรีมโฮมเมด แบ่งเป็น 2 หลักสูตร คือ

·       1.หลักสูตรไอศกรีมนม – มีสอน 5 สูตร คือ คุกกี้&ครีม ชอคโกแลตบราวนี่ มอคค่าอัลมอน ชาเขียว  กะทิสดแบบโบราณ  ( ราคา 2,500 บาท/ท่าน )

·       2.หลักสูตรซอร์เบท์ผลไม้ และ ไอศกรีมโยเกิร์ต – มีสอน 5 สูตร คือ ซอร์เบท์สตรอเบอร์รี่  ซอร์เบท์มิกซ์แอปเปิ้ล ซอร์เบท์มะนาว ซอร์เบท์มะพร้าวน้ำหอม ไอศกรีมโยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่  (ราคา 2,500 บาท/ท่าน)

 

หรือถ้ารวมกลุ่มกันได้ 3 ท่าน ก็สามารถกำหนดวันเรียนที่สะดวกได้เองค่ะ

**ราคานี้รวมเอกสารประกอบการเรียน อุปกรณ์การเรียน และอาหารกลางวันแล้วค่ะ

*** ทั้งสองหลักสูตรแถมการสอนทำวาฟเฟิลโคน วาฟเฟิลบาสเก็ต

3.เบเกอรี่ง่ายๆในร้านไอศกรีม

เรา น่าจะมีอะไรอย่างอื่นขายเพิ่มในร้านไอศกรีมด้วย เพราะนอกจากจะสร้างรายได้เสริมให้แล้วยังเป็นการสร้างสีสันให้ร้าน ทำให้ร้านดูสดชื่นน่าเข้าอีกด้วย ดังนั้นครูกุ๋ยจึงอยากจะแนะนำวิธีการทำเบเกอรี่อย่างง่ายๆที่สามารถทำเองได้ ในร้านค่ะ

หลักสูตรเบเกอร์รี่  เครปเค้ก , วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน , แพนเค้กเนยสด (ราคา 1,900 บาท/ท่าน)

4. ขายส่งไอศกรีมโฮมเมด Gin’D Ice cream

ประกาศ!!!! กำลังจะเปิดเพิ่มศูนย์ขายส่งไอศครีมที่ จังหวัดเชียงใหม่ และ ภูเก็ต สนใจติดต่อ 081-8244738 ค่ะ

ไอศกรีม “กินดี” ขอนำเสนอไอศกรีมโฮมเมดคุณภาพเยี่ยม อร่อย สะอาด สด ใหม่ โดยจะเน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมาผลิต เช่น นมสด ครีมสด ผลไม้ตามฤดูกาล สมุนไพร โยเกิร์ต ทำให้ได้ไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่มรสชาติเข้มข้น…มีไอศกรีมหลากรสไว้ให้ท่านได้ลิ้มลอง ดังนี้

ผลไม้ – สตรอเบอร์รี่ กีวี แอปเปิ้ล พีช มิกซ์เบอร์รี่ มะพร้าวน้ำหอม มะนาว ส้ม สับปะรด กล้วยหอม บ๊วย มะขาม เผือก เสาวรส เงาะ ลิ้นจี่ ลำไย บลูคอกเทล องุ่น บลูเบอร์รี่ พันช์

– ผลไม้ตามฤดูกาล เช่น สละ กระท้อน ทุเรียน น้อยหน่า มังคุด มะม่วงสมุนไพร- ชาเขียว ชาเย็น กระเจี๊ยบ มันน้ำขิง งาดำงาขาวนมสด- นมญี่ปุ่น คุกกี้&ครีม  ชอคโก แลต ชอคโกแลตชิพ ชอคโกแลตบราวนี่ วานิลลา โอวัลติน  กาแฟ มอคค่าชิพ คอฟฟี่อัลมอน คุกกี้&คอฟฟี่ รัมเรซิ่น ทิรามิสุ คาราเมลบัตเตอร์ มิล์ค&มอล์ต ชอคโกบานาน่า กล้วยหอม&สตรอเบอร์รี่ มิลค์กี้ชอค คาราเมลแมคกิอาโต้ แบล็คเชอร์รี่ ไวท์เชอร์รี่โยเกิร์ต- โยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ตบลูเบอร์รี่ ยาคลูท์ นมเปรี้ยวรสส้ม

นอกจากนี้เรายินดีปรับเปลี่ยนหรือสร้างสรรค์รสชาติขึ้นใหม่ เพื่อให้เหมาะสมและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้านคุณค่ะ

1.

ราคาขายส่ง

1. เป็นถ้วยมีฝาปิด ขนาด 100 กรัม                ราคา   16-25      บาท

2. เป็นกระปุก ขนาด 500 กรัม                      ราคา   70-100    บาท

2.                                                                    3. เป็นถาด ขนาด 3 – 3.5 กิโลกรัม                 ราคา   120-200   บาท / กิโลกรัม

5.บริการไอศกรีมในงานเลี้ยง พร้อมขนมวาฟเฟิล หรือ ทำวาฟเฟิลโคนสดๆ

บริการไอศกรีมสำหรับงานเลี้ยงวันเกิด งานแต่งงาน งานสังสรรค์รื่นเริง  งานสัมมนา งานเปิดตัวสินค้า และeventต่างๆ เพื่อเพิ่ม สีสัน ความสนุกสนาน และอิ่มอร่อยให้กับงาน โดยจะมีบริการตู้โชว์ไอศครีมแบบเป็นถาดตักที่มีรูปแบบสวยงามน่าดึงดูด พร้อมด้วยพนักงานตักเสิร์ฟ

6. รับจัดกิจกรรมในงานเลี้ยง เช่น สอนทำไอศกรีม สอมทำคุกกี้

7. จำหน่ายวัตถุดิบและอุปกรณืในการทำไอศกรีม เช่น หัวนมผง หางนมผง ผงชาเขียว สารให้ความคงตัว(S/E) ถาดบรรจุไอศกรีม ถ้วยไอศกรีม ช้อนไอศกรีม โคนไอศกรีมสำเร็จรูป(เหมือนของ Swensen’s)

8.จำหน่ายผงไอศกรีมซอฟ์เสริ์ฟ (Soft Serve) รสนม รสวานิลลา รสชอคโกแลต รสชาเขียว

ต้องการสมัครเรียน หรือ สอบถามรายละเอียด หรือ นัดชิมไอศครีมได้ค่ะ ที่ 081-8244738,02-4133108

ต้องการดูข้อมลูหลักสูตรเพิ่มเติม หรือตารางเรียน เชิญที่ www.icecreamprojects.com

http://www.pantipmarket.com/items/6943023

ใส่ความเห็น