แฟรนไชส์ โฟกัส โก๋ อินเตอร์

อาหารคือสิ่งที่สำคัญอย่างมากในชีวิต เพราะฉะนั้นไม่ว่าก็ต้องรับประทานอาหารด้วยกันทั้งนั้นค่ะ ธุรกิจอาหารจึงกลายเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะขายอะไรก็สามารถขายได้ทั้งนั้นค่ะ แต่ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดของการขายอาหารก็คือ เรื่องรสชาติที่จะต้องมีรสชาติที่อร่อย โดนใจลูกค้า จึงจะได้รับความไว้วางใจและเข้ามาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้แล้วถ้าหากว่าของเราดีจริงก็จะมีการบอกปากต่อปากไปเรื่อยๆ ทำให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แล้วแบบนี้กำไรจะหนีไปไหนเสยละค่ะ ถ้าหากว่าใครสนใจก็สามารถติดตามรายละเอียดได้เลยค่ะ

focus-2

แนะนำแฟรนไชส์ โฟกัส โก๋ อินเตอร์

แฟรนไชส์ โฟกัส โก๋ อิเตอร์ เป็นแฟรนไชส์ที่เรียกง่ายๆว่าเป็นการขายผลิตภัณฑ์น้ำเต้าหู้และปาท่องโก๋นั่นเอง แต่ความไม่ธรรมดาของสูตรอยู่ที่เป็นสูตรต้นตำรับและนำมาผสมกับสูตรต้นตำรับประยุกต์ผสมเข้ากับ(ธัญพืช) อย่างลงตัว เพื่อเพิ่มความน่าสนใจลงไปนั่นเองค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่แตกต่างไปจากเดิม แต่ยังคงความอร่อยไว้ดังเดิม และที่สำคัญมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ผสมข้าวบาเล่ย์ แป้งลูกเดือย

ลักษณะและรูปแบบของสินค้า แฟรนไชส์ โฟกัส โก๋ อินเตอร์

เป็นธุรกิจแฟรนไชส์สำเร็จรูปที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับ ภัตตาคาร ร้านอาหาร และ kiosk จำหน่ายอาหาร ซึ่งอาหารที่จัดจำหน่ายนั้น เป็นอาหารที่มีส่วนประกอบของปาท่องโก๋ และเครื่องดื่มที่เป็นน้ำเต้าหู้ เป็นหลัก ซึ่งน้ำเต้าหู้ส่วนใหญ่มีรสชาติให้เลือกค้าได้เลือกอย่างหลากหลาย อาทิ ปาท่องโก๋ ซาลาเปา สูตรงาขาวอบแดด , น้ำเต้าหู้ใบเตย ชาเขียว แคนตาลูป, สังขยา ใบเตยนมสด ,ขายปลีกและส่ง วัตถุดิบ แป้งปาท่องโก๋ ,  ซาลาเปากึ่งสำเร็จรูป แป้งสังขยา ถั่วน้ำเต้าหู้ กึ่งสำเร็จรูป ทั่วประเทศ

focus-1

รูปแบบการลงทุน

มี 3 รูปแบบ คือ เงินลงทุน 85,000 บาท  , เงินลงทุน  65,000 บาท , ร้านอาหารภัตตาคาร โฟกัส โก๋ อินเตอร์ ซึ่งผู้ลงทุนสามารถเลือกได้ตามความต้องการเลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจแฟรนไชส์นี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โฟกัส โปรเกรส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (โฟกัส โก๋ อินเตอร์) ที่อยู่           26/15 หมู่6 ถนนราษฎร์อุทิศ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510 โทร 02-989-0910 อีเมล์ fogusprogress@yahoo.co.th เว็บไซต์www.fogusgointer.com