แฟรนไชส์ โซกี้ ฮอท สปา สปาเพื่อความงาม

สปาคืออีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้สาวๆอย่างเราๆรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายที่เกิดขึ้น เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะมองเห็นความต้องการของสาวๆที่อยากจะเข้าใช้บริการสปาตามร้านต่างๆ วันนี้เราจึงหยิบมาทำให้รู้จักกันอีกสักหนึ่งแห่ง ซึ่งสปาที่นี้นอกจากจะช่วยบำบัดความเครียดให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้แล้ว ยังเปิดโอกาสให้กับนักลงทุนได้ลองมาทำธุรกิจร่วมกันอีกด้วย

soqi-1

ลักษณะและบริการของแฟรนไชส์ โซกี้ ฮอท สปา

แฟรนไชส์ โซกี้ ฮอท สปา สปาเพื่อความงาม นี้เปิดเป็นธุรกิจที่เกี่ยวของกับความสวยความงามของเหล่าคุณผู้หญิงค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่เปิดให้บริการเรื่องของสาวๆแบบครบวงจร โดยภายในร้านเปิดบริการตั้งแต่ การดูแลผิวหน้า การควบคุมน้ำหนัก การดูแลสุขภาพ รวมไปถึงการฟื้นฟูและการบำบัด เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมที่ทำให้คุณผู้หญิงพอใจได้จริงๆ ทางด้านของความปลอดภัยของอุปกรณ์ที่ใช้ให้บริการแก่ลูกค้าก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะอุปกรณ์นั้นมีการผ่านการวิจัยและค้นคว้าโดยทีมวิจัยในด้านผลิตภัณฑ์ ซึ่งลักษณะการให้บริการนั้นจะเป็นการบำบัดดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกอย่างล้ำลึกตามหลักความสมดุลของหยิน-หยาง ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าจะไม่มีของเสียตกค้างตั้งแต่ระดับเซลล์ทั่วทั้งร่างกาย

soqi-2

รูปแบบการลงทุนของแฟรนไชส์ โซกี้ ฮอท สปา สปาเพื่อความงาม ที่น่าสนใจ

ในส่วนของการลงทุนจะมีค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ 89,000 บาท ในส่วนของรุปแบบการลงทุนทั้งหมดมี 3 รูปแบบดังนี้

  1. การลงทุนราคา 33,300 บาท
  2. การลงทุนราคา 87,000 บาท
  3. การลงทุนราคา 687,300 บาท

โดยรูปแบบของการลงทุนทั้ง 3 ก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์จะต้อง มีใจรักการบริการ รักสุขภาพ และความสวยความงาม มีความกระตือรือร้น ใส่ใจ ตั้งใจ และมีทำเลที่ตั้งร้านที่เหมาะสม เพื่อรายได้ที่จะได้รับนั่นเองค่ะ ถ้าหากท่านใดมีความสนใจสามารถติดต่อได้ที่ คุณต้อง ที่อยู่ 947/148 หมู่ที่ 12 ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทร.084-335-3356 อีเมล์ soqithailand@gmail.com

, soqithailand@hotmail.com