แฟรนไชส์ อิงลิช คอนเนอร์

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการใช้ภาษาในปัจจุบันอย่างมากเพราะว่าเป็นภาษาที่ใช้ในการสื่อสารและเป็นภาษาที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารในสถานที่ต่างๆ หรือไม่อาจจะเป็นการติดต่อสื่อสารทางด้านการงานในอาชีพที่เราต้องทำและต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเจรจาในด้านต่างๆ ดังนั้นภาษาอังกฤษจึงเป็นภาษาที่สำคัญมา เด็กไทยในสมัยนี้จึงต้องเรียนภาษาอังกฤษให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้นำไปใช้ประโยชน์ในอนาคต ซึ่งรับรองได้เลยว่าภาษาอังกฤษนั้นจะต้องเป็นภาษาที่สำคัญไม่แพ้ภาษาอื่นอย่างแน่นอน และในปัจจุบันก็ได้มีสถาบันมากมายที่ให้ความสำคัญได้เปิดสอนภาษาเพิ่มมากขึ้น นั่นก็เป็นการตอบโจทย์ที่ดีของเด็กในปัจจุบันเลย ถ้าใครที่สนใจอยากจะไปเรียนก็สามารถไปเรียนกันได้ และสถาบันที่ได้นำมาแนะนำในวันนี้เป็นสถาบันที่มีชื่อง่า อิงลิช คอนเนอร์ เป็นสถาบันสอนภาษา เหมาะสำหรับเด็กอนุบาล – ประถม

english corner-1

ส่วนผู้ปกครองหรือผู้ที่ดีใจท่านใดที่อนากจะลทุนทำแฟรนไชส์เพื่อหารายได้เสริมวันนี้ทางเราก็นำแฟรนไขส์ที่มีชื่อว่า อิงลิช คอนเนอร์ มาฝากกัน เพราะที่แห่งนี้เป็นทั้งที่สอนภาษาและยังเป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะกับผู้ที่สนใจอยากจะลงทุนทำแฟรนไชส์เกี่ยวกับด้านการศึกษาส่วนใครที่สนใจสามารถลงทุนทำแฟรนไชส์นี้ได้ ซึ่งมีลักษณะแฟรนไชส์ ราคาแฟรนไชส์มาฝากกันทางนี้ ถ้าอยากจะรู้ว่าจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ

ลักษณะแฟรนไชส์ อิงลิช คอนเนอร์

  1. ปรับพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษให้เด็กเข้าใจ
  2. ฝึกให้เด็กสนทนาง่ายขึ้น
  3. มีการสอนหลักไวยากรณ์ให้กับเด็ก
  4. แบ่งการเรียนรู้ออกเป็น 5 ระดับ แต่ละระดับจะเหมาะกับวัยที่เด็กเรียน

english corner-2

ราคาแฟรนไชส์ อิงลิช คอนเนอร์

ค่าแฟรนไชส์ 250,000 บาท เป็นอย่างไรกันบ้างคะท่านใดที่สนใจอยากจะลงทุนทำแฟรนไชส์สามารถลงทุนได้ง่ายๆและสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของแฟรนไชส์นี้ได้ง่ายๆ ตามนี้คะ ชื่อผู้ติดต่อ : คุณสิภาลักษณ์ ภัควิมลวัลย์ ที่อยู่ :  9/197 อาคาร GOT ชั้น 3 รัชดาภิเษก 29 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. โทร. : 02-586-9732 โทรสาร : 02-586-9735 อีเมล์ : ec_2010@hotmail.com