โฟร์ ฟูดส์ รุกหนักตลาดปีวอก แจกทองทุกเดือน

MD-1โฟร์ ฟูดส์ เปิดแผนการตลาดปี 59 ด้วยกิจกรรมแจกทองตลอดทั้งปี เดือนละ 4 เส้นทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย สร้างความคึกคักผ่านแบรนด์ไทเชฟ พร้อมขยายไลน์ผลิตรองรับตลาดอุตสาหกรรมอาหาร เน้นมาตรฐานการผลิตระดับโลก

นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผงปรุงอาหาร และเจ้าของแฟรนไชส์ แบรนด์ชาป๊อบไทเชฟ เปิดเผยว่า โฟร์ ฟูดส์ ก้าวสู่ปีที่ 14 ภายใต้แนวคิดธุรกิจ “ยึดมั่นจรรยาบรรณ ซื่อสัตย์ต่อคู่ค้า พัฒนานวัตกรรม” ในปีนี้ ถือว่าบริษัทเติบโตขึ้นอีกก้าว จากการขยายพื้นที่การผลิตในไลน์อุตสาหกรรมอาหารขนาดใหญ่ ด้วยงบการลงทุนกว่า 30 ล้านบาท เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอาหารทั้งในและต่างประเทศ ในส่วนของแบรนด์ไทเชฟ เราจัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขาย ด้วยการให้ลุ้นสร้อยคอทองคำผ่านโครงการขุดปั๊บรับโชคจากผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสไทเชฟ จำนวน 2 รางวัลสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย และโครงการชิค & แชะ ที่คัดเลือกรูปโดนใจจากเจ้าของรูปและเจ้าของร้านค้าแฟรนไชส์ จำนวน 2 รางวัล รวมทั้งหมด 4 รางวัลต่อเดือนตลอดทั้งปี ซึ่งคาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะสร้างสีสันให้เกิดความคึกคัก รวมถึงการรู้จักแบรนด์ไทเชฟได้มากยิ่งขึ้น

“ นอกจากนี้เรามีโครงการ “ไทเชฟตามสั่ง” โดยรับผลิตเมนูอาหารขบเคี้ยวตามรสชาติที่ลูกค้าต้องการแบบไม่เหมือนใคร เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี ที่มีไอเดีย แต่ไม่สามารถผลิตเองได้ รวมถึงต้องการสร้างจุดขายเป็นของตัวเอง ที่ผ่านมาบริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในหลากหลายกลุ่ม มีสูตรเฉพาะไม่ซ้ำกันกว่า 10,000 สูตร และยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความแตกต่าง และให้ความสำคัญในมาตรฐานการผลิตมากยิ่งขึ้น ” นายสมเจตน์ กล่าว

ปัจจุบันบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผ่านการรับรองมาตรฐานของ GMP และ HACCP ได้รับการรับรองระบบคุณภาพจาก BVQI รวมถึงการรับรองเครื่องหมาย Halal และการรับรองมาตรฐาน FSSC 22000 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุด ที่มีขอบเขตการรองรับ ครอบคลุม และสมบูรณ์แบบมากที่สุดในขณะนี้ ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าทุกกระบวนการผลิต มีคุณภาพสอดคล้องกับสุขลักษณะ และความปลอดภัยในอาหารตามมาตรฐานสากล โดยทีมงานวิจัย และทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ และมีความคิดสร้างสรรค์ ในการประยุกต์สูตรต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถติดต่อได้โดยตรงที่บริษัท ส่วนผู้บริโภคหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์ เบเกอรี่ และร้านแฟรนไชส์ชาป๊อบไทเชฟ กว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 968 3723 –6 ทาง ID Line: 0818228168 หรือ www.fourfoods.com, www.thychef.com

สอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มได้ที่ บริษัท ซูม พีอาร์ จำกัด โทร. 02-000-8499 , 081-732-7889