แฟรนไซส์ ขนมครกปริญญา

ขนมครกเมนูอาหารธรรมดาที่ใครๆก็รู้จักกันเป็นอย่างดี เรารู้จักกันมาแต่โบราณ แต่เมื่อมีการดัดแปลงทำให้เป็นสูตร หรือแบรนด์ ของตนเองขึ้นมาก็ย่อมมีความแปลกใหม่และสามารถสร้างแฟรนไชส์เป็นช่องทางการทำธุรกิจอย่างหนึ่งซึ่งผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับสิทธิ์ในการบริหารธุรกิจตามระบบแฟรนไชส์ซึ่งกำหนดโดยเจ้าของแฟรนไชน์ เจ้าของแฟรนไชน์จะให้สิทธิ์แก่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ในการใช้เครื่องหมายการค้า ความลับทางการค้า ข้อมูลลับ และทรัพย์สินทางปัญญาซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับเจ้าของแฟรนไชส์

ขนมครกปริญญา3

เจ้าของแฟรนไชส์จะคอยให้ความช่วยเหลือผู้ซื้อแฟรนไชส์ในการบริหารธุรกิจและเก็บค่าธรรมเนียมบางอย่างสำหรับการอนุญาตให้ใช้สิทธิประโยชน์จากผู้ซื้อแฟรนไชส์ วันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่ดัดแปลงมาจากเมณูขนมของไทยที่มีขายตามตลาดตั้งแต่เราเด็กๆ กันดูว่าเป็น     แบรนด์ได้อย่างไร

ขนมครกปริญญา4

 

แนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ขนมครกปริญญา

ธุรกิจแฟรนไชส์ขนมครกปริญญาเป็นการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับร้านทาโกะยากิหรือขนมครกญี่ปุ่นนั่นเอง ขนมครกปริญญา ขนมครกสูตรโบราณ กรอบนอก รสชาติกลมกล่อม รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ตามสูตรลับเฉพาะ ที่ทำขายมานานกว่า 25 ปี ด้วยต้นทุนในการขายที่ต่ำ และกำไรจากการขายที่งดงาม ขอเพียงแต่ใจรัก และไม่กลัวความลำบาก คุณก็สามารถเป็นเจ้าของกิจการด้วยตัวของคุณเองได้แล้ว

ขนมครกปริญญา2

ลักษณะสินค้าและบริการธุรกิจแฟรนไชส์ขนมครกปริญญา

ธุรกิจแฟรนไชส์ขนมครกปริญญา เป็นธุรกิจที่มีการจำหน่ายสินค้าขนมครกปริญญาในรูปแบบแฟรนไชส์และให้การอบรมการผลิตวิธีการผสมแป้งและกรรมวิธีต่างๆ รวมถึงการจัดการร้าน ให้แก่ ผู้ซื้อแฟรนไชส์ จำหน่ายวัตถุดิบและอุปกรณ์ในการจำหน่ายขนมครก กรรมวิธีการหยอด และแคะ ขายใหม่ๆร้อนๆ หน้าร้าน ถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้ขนมครกปริญญาอยู่มาได้มากกว่า 25 ปี โดยสิ่งที่ผู้บริโภคจะได้รับคือความสดใหม่ ได้ตัวขนมครกที่ หอม หวาน มัน กรอบ อีกทั้งยังอุ่นอยู่ตลอดเวลา ผลลัพธ์คือ ลูกค้าต่อคิวซื้อไม่ขาดสาย

ขนมครกปริญญา

การลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ขนมครกปริญญา

ในการลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ขนมครกปริญญานั้นมีรูปแบบในการลงทุนอยู่ 3 รูปแบบ ดังนี้

รูปแบบที่ 1 เป็นแบบ คีออส ขนาดเล็กเช่าอุปกรณ์ ราคาค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ 3,900 บาท

รูปแบบที่ 2 เป็นแบบ คีออส ขนาดเล็ก ราคาค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ 39,000 บาท

รูปแบบที่ 3 เป็นแบบ คีออส ขนาดกลาง ราคาค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ 59,000 บาท

ทั้งสามรูปแบบ มีการเตรียมคีออส อุปกรณ์และสินค้าไว้พร้อมขาย ณ วันเปิดร้าน

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

ชื่อผู้ติดต่อ              คุณธนาคม วงศ์กำปั่น

ที่อยู่        356/14 หมู่บ้านกรองทอง ซ.ลาดพร้าว 81 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310

โทร.         088-603-7790

อีเมล์       Kanomkrokparinya@hotmail.co.th

thanakom.w@gmail.com