แฟรนไชส์ Teen Star perfume น้ำหอมคุณภาพ

โดยปกติแล้วร่างกายของเรามักจะเต็มไปด้วยกลิ่นกายของแต่ละคนค่ะ ไม่ว่าจะกลิ่นหอมหรือเหม็นนั้นขึ้นอยู่กับลักษณะของอาหารการกินที่รับประทานเข้าไป และกิจกรรมที่ทำเป็นประจำแต่ละวัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่จะช่วยกลบเกลื่อนกลิ่นอันไม่พุงประสงค์เหล่านี้ให้กลับกลายมาเป็นกลิ่นหอมสดชื่นได้นั่นก็คือ “น้ำหอม” นั่นเองจ้า เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าใครที่สนใจอยากทีอาชีพธุรกิจเกี่ยวกับน้ำหอมละก็ตามมาดูรายละเอียดกันได้เลยจ้า

59_teen_front09

ความน่าสนใจของธุรกิจแฟรนไชส์ที่เรานำมาแนะนำกันค่ะอะไร???

ด้วยความที่บริษัท ทวีทร จำกัด ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2533 รวมระยะเวลาการดำเนินการได้นานกว่า 24 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญอย่างมากทางด้านของน้ำหอม เพราะฉะนั้นมีลูกค้าหลายคนให้ความไว้วางใจอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีการเปิดขายในระบบแฟรนไชส์อีกด้วยละค่ะ โดยลักษณะของสินค้าที่มีขายในบริษัทนี้จะเน้น ราคาไม่แพง มีความเข้มข้นสูงทำให้ลูกค้าติดใจกันเป็นอย่างมาก เพราะเน้นคุณภาพน้ำหอมที่ติดทนนาน มีส่วนผสมของหัวน้ำหอมในปริมาณที่เข้มข้นโดยผู้ชำนาญด้านน้ำหอมจากอังกฤษเลยทีเดียว ซึ่งรายละเอียดของน้ำหอมที่ขายในแบรนด์ Teen Star perfume นี้จะเป็น น้ำหอม แบบผสม เกรด A ที่มีคุณภาพ หอม ติดทนนาน เพราะจะใช้หัวน้ำหอม เป็นที่นิยมจากบริษัทชั้นนำในต่างประเทศเท่านั้น โดยลักษณะของขวดน้ำหอม มีแบบและขนาด หลากหลาย ตั้งแต่ 3 ml., 5 ml, 10ml, 20ml, 30ml เป็นต้น

do

อยากร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ Teen Star perfume น้ำหอมคุณภาพ ต้องทำอย่างไรบ้าง

ทางด้านของการลงทุนก็สามารถเริ่มลงทุนได้ ในราคา 999 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยค่ะ สำหรับการเริ่มต้นขายธุรกิจน้ำหอม แต่ถ้าหากมีความสนใจต้องการลงทุนมากกว่านี้ก็สามารถลงทุนได้ค่ะ ซึ่งมีรายละเอียดการลงทุนในรูปแบบอื่นๆดังนี้

  1. การลงทุนแบบชุดเริ่มต้นธุรกิจ ราคา 999 บาท
  2. การลงทุนแบบชุดตัวแทนจำหน่ายขนาดกลาง ราคา 3,990 บาท
  3. การลงทุนแบบชุดตัวแทนจำหน่ายขนาดใหญ่ ราคา 5,990 บาท

ถ้าหากท่านใดที่มีความสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ คุณพัชรินทร์ บุญทวงษ์ที่อยู่ 2/42 ซ.ปลื้มมณี ถ.รัชดาภิเษก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร.082-555-9696 อีเมล์ Salesco@taveetorn.com , Send2pat@hotmail.com