แฟรนไชส์ DooDeeBigEyes บิ๊กอายสำหรับคนอยากดูดี

การแต่งหน้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆจริงไหมละค่ะ เพราะฉะนั้นก็ต้องมีการจัดหนักจัดเต็มกันบ้าง แต่ถ้าหากจัดหน้าเสียเต็มที่แต่เมื่อส่องกระจกดูแล้ว มันเหมือนจะขาดอะไรไปบางอย่าง ทำให้ใบหน้าดูโล้นๆชอบกล ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ เพราะสิ่งที่ขาดหายไปก็คือ “คอนแทคเลนส์” หรือ “บิ๊กอาย” ที่จะช่วยเติมความเต็มที่ให้กับใบหน้าของคุณ และวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มาพร้อมกับความสวยงาม และรายได้ที่เพิ่มพูนมาแนะนำกันค่ะ

doodee-1

ความน่าสนใจของแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากคืออะไร???

ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก็คือ “แฟรนไชส์ DooDeeBigEyes บิ๊กอายสำหรับคนอยากดูดี” เนื่องจากปัจจุบันบิ๊กอายได้รับความนิยมอย่างมากจากกลุ่มวัยรุ่นค่ะ และด้วยความมีคุณภาพของแบรนด์ทำให้ลุกค้าไว้วางใจและให้ความสำคัญ และเริ่มสนใจอยากร่วมลงทุนกับธุรกิจนี้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งลักษณะเด่นของแฟรนไชส์ DooDeeBigEyes บิ๊กอายสำหรับคนอยากดูดี ก็คือ ลงทุนน้อย ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีบริการด้วยความจริงใจต่อลูกค้า และมีบริการหลังการขาย โดยสินค้าที่พบได้กับแฟรนไชส์นี้ก็คือ จำหน่ายบิ๊กอาย, คอนแทคเลนส์ แบบรายปี มีทั้งแบบสายตาปกติและแบบมีค่าสายตาให้ได้เลือกสรรกันตามความเหมาะสมค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมจำหน่าย น้ำยาล้างเลนส์, ตลับเซตเล็ก-ใหญ่, ตลับหลุมพลาสติก, อะครีลิค, ก้นแก้ว และอุปกรณ์ในการจัดจำหน่ายอย่างครบครัน

doodee-2

ข้อมูลการร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ DooDeeBigEyes บิ๊กอายสำหรับคนอยากดูดี

ปัจจุบันมีสาขามากมายกว่า 200 สาขา ในส่วนของรูปแบบการลงทุนมีทั้งหมด 2 รูปแบบ ดังนี้

  1. ชุดที่ 1 บิ๊กอาย 50 คู่ ราคา 13,990 บาท
  2. ชุดที่ 2 บิ๊กอาย 120 คู่ ราคา 25,000 บาท

ใครที่อยากมีธุรกิจส่วนตัวโดยที่เป็นเจ้านายตัวเองก็ติดต่อได้เลยจ้า ถ้าหากใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คุณพิชัย สุนทรวัฒนากุล ที่อยู่         81/55 หมู่บ้านคริสตัสทาวน์โฮม ซ.ไทรม้า ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 โทร.     084-333-5734 (tum), 084-465-5464 (bow) อีเมล์          Doodeebigeyes@hotmail.com