แฟรนไชส์ ไอศกรีมทอด แซนต้า

ในปัจจุบันแน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นเริ่มมีการค้าขายเริ่มมีการธุรกิจกันเพิ่มมากขึ้นนั่นอาจเป็นเพราะหารายได้เสริมหรือเป็นรายได้หลักที่คนในปัจจุบันนี้เริ่มหันมาค้าขายกันในตอนนี้อย่างมาก นั่นอาจเป็นเพราะวาเราสามารถค้าขายได้สะดวก และยิ่งเป็นคนทีชอบในการค้าขายอยู่แล้วนั้น การค้าขายจึงถูกช่องทางของเขาอย่างมาก แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นประเด็นสำคัญเพราะถึงยังไงคนที่ไม่เคยค้าขายมาก่อนก็สามารถค้าขายกันได้เพราะมีใจรัก ดังนั้นวันนี้ทางเราจึงมีอาชีพดีๆ ธุรกิจดีๆมาฝากกันในวันนี้ รับรองได้เลยว่าใครที่ช่วงนี้กำลังหารายได้เสริมหรืออยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเองนั้น จะเป็นประโยชน์สำหรับเราอย่างมากในสิ่งที่เรานำมาฝากกัน เพราะสิ่งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นแฟรนไชส์ที่เชื่อว่าหลายๆคนต้องสนใจอยากจะทำกันอย่างแน่นอน แต่แฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นแฟรนไชส์อะไรนั้นเราไปดูกันเลย

santa-1

แฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการขายไอศกรีม เราสามารถเลือกรสไอศกรีมได้ เลือกท็อปปิ้งได้ เป็นแฟรนไชส์ที่ถือว่าตอบโจทย์ความหลากหลายวัยอย่างมากเพราะไม่ว่าจะเป็นวัยอะไรก็สามารถเลือกทานไอศกรีมกันได้ ซึ่งการลงทุนจะมีราค่าแฟรนไชส์ที่ 29,000 บาท เราสามารถเลือกการลงทุนได้หลากหลายแล้วแต่เราแต่โดยมาตรฐานแล้วจะอยู่ในราคาที่ 29,000 บาท และแน่นอนว่าคนที่จะสามารถมีคุณสมบัติของการทำแฟรนไชส์นี้ได้นั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะว่าเราเลือกคนที่สนใจอยากจะลงทุนการทำแฟรนไชส์นี้จริงๆและมีเงินในการลงทุน

santa-2

ซึ่งแน่นอนว่าการลงทุนเหล่านี้อาจจะต้องลงทุนในราคาสูงสำหรับคนที่มีทุนน้อย แต่รับรองได้เลยว่าถ้าได้ลองลงทุนทำแฟรนไชส์นี้แล้วนั้นคุณจะต้องมีความสุขในการค้าขายที่คุณชอบ และมีความสุขกับการค้าขายที่ดีเพราะถือว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์หลากหลายวัยมากในการค้าขายครั้งนี้ ซึ่งใครที่สนใจอยากจะลงสอบถามข้อมูลหรือสนใจอยากจะลงทุนก็สามารถติดต่อได้ตามนี้  ชื่อผู้ติดต่อ : คุณสันติ รัตนกรรภิรมย์ ที่อยู่ : เลขที่ 62/22 ซอยวิภาวดี 42 เขตบางเขน แขวงจตุจักร กรุงเทพฯ 10900        โทร :086-8925774