แฟรนไชส์ ไหมซ่า ขนมสายไหม

ขนมสายไหมเป็นขนมที่เด็กๆต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ถ้าหากลองย้อนลับไปในวัยเด็ก ก็เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องเคยรับประทานกันอยู่แล้วสำหรับขนมสายไหม วันนี้เราจึงขอหยิบเอาเรื่องของแฟรนไชส์ที่มีความเกี่ยวข้องกับขนมปุยฝ้ายมาแนะนำกันค่ะ สำหรับคนไหนที่อยากรู้ว่าแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้มีรายละเอียดอย่างไรละก็ติดตามกันเลยจ้า

maisa-1

ความน่าสนใจของแฟรนไชส์ ไหมซ่า ขนมสายไหม

เนื่องจากแฟรนไชส์ที่น่าสนใจของเราวันนี้เป็นการฉีกรสชาติความเป็นขนมสายไหมแบบเดิมๆ ที่เคยมี เคยกิน กันมาก่อน ทำให้รสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบใหม่ เป็นที่เลื่องชื่อลือชาอย่างมาก สำหรับ แฟรนไชส์ ไหมซ่า ขนมสายไหม นอกจากจะเป็นสินค้าที่สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวันแล้ว รสชาติของขนมสายไหมร้านนี้ยังแตกต่างจากทั่วไปคือ มีหลากหลายรสชาติ ทั้ง หวาน,เย็นซ่า,เปรี้ยวนิด ๆ และหอมนุ่มละมุน ทำให้ลูกค้าต่างติดใจในความแปลกใหม่นี้ หรือถ้าใครที่ดูแลสุขภาพอยู่แต่อย่างรับประทานก็มีสูตรสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นสูตรหวานน้อย มีแคลอรี่ต่ำ ทางด้านของวัตถุดิบที่นำมาใช้นั้นต้องมีความสดใหม่อยู่เสมอ ทั้งนี้ก็เพื่อรสชาติที่อร่อย และเพื่อสุขภาพของลูกค้า

maisa-2

อยากลงทุนร่วมกับแฟรนไชส์ ไหมซ่า ขนมสายไหม

ทางด้านของการลงทุนไม่ใช่เรื่องยากค่ะ ก่อนอื่นผู้ที่สนใจลงทุนจะต้องมีงบประมาณในการลงทุนเสียก่อน คือ 39,900 บาท ซึ่งในเงินจำนวนนี้ ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับเป็นอุปกรณ์ครบชุด สามารถประกอบอาชีพได้เลยทันที ถือเป็นความสะดวกสบายอีกอย่างหนึ่งค่ะ ด้วยความที่สินค้าเป็นสินค้าที่สามารถขายได้ทุกเพศทุกวัย ขายง่าย ทำให้สามารถสร้างรายได้ สร้างกำไรได้ง่าย ไม่ต้องเครียดเรื่องการตลาดมากนักก็มีลูกค้าให้ความสนใจ อีกทั้งยังเป็นแฟรนไชส์ที่มีต้นทุนในการผลิตต่ำ แต่มีราคาขายที่สามารถอยู่ได้ทั้งคนซื้อและคนขาย ทำให้แฟรนไชส์ ไหมซ่า ขนมสายไหม เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความน่าสนใจไม่น้อยค่ะ ถ้าหากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ สุรสิทธิ์ เจนสวัสดิ์พงศ์ ที่อยู่ 35/71-72 ถ.บ้านปากแรต ต.บ้านโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โทร.081-8584901 โทรสาร 032-322313 อีเมล์ maiZaa.info@gmail.com