แฟรนไชส์ ไดมอนด์ แพนเค้กการ์ตูน

ขนมแพนเค้กเป็นขนมที่รู้จักกันดีค่ะ เป้นขนมที่มีความอร่อย ทานง่าย ซื้อง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัน โดยเฉพาะเด็กๆค่ะ จะชอบมาก เพราะมีความน่ารักอยู่ในตัวเพราะจะทำเป็นรูปการ์ตูนน่ารักสุดๆไปเลยค่ะ จึงเรียกความสนใจจากเหล่าเด็กๆได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากจะมีธุรกิจที่ช่วยสร้างรายได้ก็ต้องนี่เลยค่ะ แฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับแพนเค้กการ์ตูน ถ้าหากว่าหาทำเลขายดีๆที่ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน หรือหน้าโรงเรียน รับรองว่าขายดีแน่นอนเลยค่ะ เพรานอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้ว ยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่าอิ่มง่ายๆสบายกระเป๋าค่ะ

dimond-1

แนะนำแฟรนไชส์ ไดมอนด์ แพนเค้กการ์ตูน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งแฟรนไชส์นี้นำเสนอขายขนมประเภทแพนเค้ก ซึ่งถือว่าเป็นขนมที่รู้จักกันเป็นอย่างดี แพนเค้กนั้นเป็นขนมอย่างหนึ่งที่เป็นของต่างชาติ โดยรูปแบบทั่วไปก็ดูเรียบๆ ธรรมดา แต่ด้วยความคิดสร้างสรรค์ และการนำเสนอจุดขายของคนไทยนี่เอง ที่คิดทำลวดลายการ์ตูนต่างๆ มาวาดลงบนขนม ทำให้มันเปลี่ยนจากขนมธรรมดากลายเป็นขนมที่เด็กๆ ชื่นชอบในทันที ซึ่งความคิดสร้างสรรค์นี้ได้มาจาก คุณวรพล ศักดิ์แสงวิรัตน์ ซึ่งปัจจุบันนี้มีสาขามากถึง 20 สาขา

dimond-2

ลักษณะของสินค้าและบริการ

เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ที่พลิกแพลงจากขนมแพนเค้าธรรมดา กลายมาเป็นลวดลายการ์ตูนที่น่าทาน และดึงดูดความสนใจของเด็กๆได้มากยิ่งขึ้นค่ะ ซึ่งกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นเด็กที่ชื่นชอบในลวดลายการ์ตูนที่สามารถเลือกได้อย่างหลากหลายตามความชอบ รวมไปถึงแป้งของแพนเค้กที่นุ่ม หวาน หอม กลมกล่อม ส่งกลิ่นหอมชวนชิมนี้ จึงทำให้ ไดมอนด์ แพนเค้กการ์ตูน เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ข้อมูลติดต่อ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบและสนใจแฟรนไชส์นี้สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณวรพล ศักดิ์แสงวิรัตน์ ที่อยู่ บริษัทไดมอนด์ แพนเค้กการ์ตูน จำกัด 41 ม.ชมฟ้า ถ.รังสิต-นครนายก 64 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 โทร 02-9048435, 086-1270667 โทรสาร 02-569-5487 อีเมล์daimond_pancake@thaimail.com