แฟรนไชส์ โสมสาหร่าย เครื่องสำอางทำจากโสม

สำหรับผู้หญิงอย่างเราเรื่องของความสวยงามเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มาก เพราะฉะนั้นเราอย่าปล่อยให้หน้าของเราโทรมไม่ดีนะค่ะ สาวๆหลายคนก็จึงสรรหาเครื่องสำอางที่จะช่วยทำให้ใบหน้าที่หมองคล้ำของคุณกลับกลายมาสวยงาม และใบหน้าสวยใสเช่นเดิม สำหรับใครที่อยากรู้ว่าความลับความงามที่ว่านี้เป็นอย่างไรก็ติดตามกันได้เลยจ้า ขอบอกก่อนเลยนะค่ะว่าวันนี้ไม่มาเปล่า เพราะเรามาพร้อมกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

som-1

ข้อมูลของลักษณะสินค้าและการบริการมีอะไรบ้าง???

ธุรกิจที่นำมาแนะนำกันวันนี้ก็คือ “แฟรนไชส์ โสมสาหร่าย เครื่องสำอางทำจากโสม” ซึ่งลักษณะของบริษัทจะเป็นผู้ผลิตครีมโสมหน้าใส ครีมหน้าเด้ง  ทั้งปลีกและส่ง โดยเป้าหมายหลักของแฟรนไชส์นี้ไม่ได้มุ่งเน้นที่กำไร แต่มุ่งเน้นที่ลุกค้าค่ะ เพราะคนที่สำคัญที่สุดของเรา เพื่อนที่ดีที่สุดของเรา ผู้ที่มีพระคุณที่สุดของเรา สำหรับลุกค้าคนไหนที่กังวลในเรื่องของความปลอดภัยไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เพราะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพแน่นอน เนื่องจากผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ และมีห้องแล็บในการทดลองทุกครั้งและมีการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าทุกตัวว่ามีความปลอดภัยหรือไม่อย่างไร เพื่อประโยชน์ต่อตัวของลูกค้าเองค่ะ ซึ่งสินค้าที่มีจำหน่ายก็คือ ครีมโสมหน้าใส ครีม Pure White Caviar ครีม Absolute Re-White ครีมดูผิวหน้า ผิวกาย สมุนไพร นอกจากนี้แล้วยังให้บริการแนะนำคำปรึกษาในเรื่องของปัญหาผิวให้กับผู้ที่เกิดปัญหาอีกด้วย

som-2

ข้อมูลสำหรับการลงทุนแฟรนไชส์ โสมสาหร่าย เครื่องสำอางทำจากโสม

ทางด้านของการลงทุนนั้นจะมีเงินค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ 30,000 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดการลงทุนได้เลยค่ะ

  1. สำหรับร้านเครื่องสำอางที่มีร้านอยู่แล้วสามารถซื้อเครื่องสำอางไปจำหน่ายเริ่มต้นที่ 3,000 บาท
  2. สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวทนจำหน่ายจะต้องใช้เงินลงทุน 30,000 บาท แต่ได้สินค้าในราคา 50,000 บาท

ใครที่กำลังสนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองก็อย่ารอช้าเลยค่ะ รีบศึกษารายละเอียดกันได้เลย ถ้าหากท่านใดมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ คุณฉัตรรัตน์ พุฒิวีระพงศ์ ที่อยู่ 4/158 หมู่บ้าน ธันยกานต์ ซ.รามอินทรา 14 แขวงจระเข้บัว ลาดพร้าว กทม 10230 โทร.08-1750-1495, 08-9969-7795, 08-8387-8481 อีเมล์ saraishop@hotmail.com , rancream@hotmail.com