แฟรนไชส์ โรงเรียนภาษาอังกฤษพิงกุ

ในปัจจุบันเด็กที่ได้เจริญเติบโตในยุคนี้ส่วนใหญ่แล้วพ่อแม่จะคราดหวังกับเด็กๆพวกนี้ไว้มาดเพื่อหวังว่าตอนโตไปแล้วจะได้เรียนสูงๆ มีเงิน มีงานทำ และหวังว่าจะเป็นที่พึ่งสุดท้ายให้กับพวกเขาได้ พ่อแม่ในปัจจุบันจึงวางแผนชีวิตให้กับลูกๆไว้หมดแล้ว และให้เด็กๆได้เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม เพราะคิดว่าภายในอนาคตนั้นจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน และที่สำคัญจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารอย่างแน่นอน พ่อแม่จึงให้เด็กๆไปเรียนภาษานี้ตั้งตาเด็กๆ และที่เป็นใจก็คงจะเป็นสถาบันการเรียนการสอนที่เปิดให้เด็กที่มีอายุน้อยๆได้ไปเรียน แล้วก็ได้การตอบรับในทางที่ดรเพราะพ่อแม่ก็กำลังหาที่เรียนให้กับลูกๆอยู่พอดี ดังนั้นโรงเรียนสอนพิเศษจึงเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สามที่รองมาจากบ้าน และโรงเรียนละค่ะ ซึ่งสิ่งที่ทางเราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็น โรงเรียนสอนภาษาที่เปิดเป็นแฟรนไชส์ให้หลายๆคนได้ลงทุนกัน แต่จะมีลักษณะการสอน ลักษณะการลงทุน ค่าแฟรนไชส์เท่าไหร่บ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

pingu-1

ลักษณะการสอนของโรงเรียนภาษาอังกฤษพิงกุ

  1. เด็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป เรียนคอร์ส Young Learner Courses เน้นเนื้อหาในการฟัง และ อ่าน
  2. เด็กที่มีอายุ 5 ปีขึ้นไป เรียนคอร์ส Advanced Courses เน้นเนื้อหาในการเขียน
  3. เด็กที่มีอายุ 7 ปีขึ้นไป เรียนคอร์ส LE Starters Preparation Course & Young Learners English Test รวมเนื้อหาทั้ง ฟัง อ่าน เขียน

pingu-2

ราคาแฟรนไชส์ ค่าแฟรนไชส์ 400,000 บาทแฟรนไชส์ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ถือว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ดีอีกแฟรนไชส์หนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการส่งเสริมในด้านการเรียน ส่วนใครที่อยากจะลงทุนทำแฟรนไชส์นี้วันนี้ทางเราก็มีข้อมูลติดต่อของเจ้าของแฟรนไชส์มาฝากกันดังนี้ค่ะ ชื่อผู้ติดต่อ : คุณธารทิพย์ ปรีดาวิภาต

ที่อยู่ : บริษัท คลับอะคาเดเมีย จำกัด อาคารมณียา เซ็นเตอร์ ชั้น 8 เลขที่ 518/8 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทร : 02-652-0806

โทรสาร : 02-652-0807

อีเมล์ : training@clubacademia.net

เว็บไซต์ : www.pingusenglish.ac.th/licensing.php , www.pingusenglish.com

Facebook : www.facebook.com/pingusenglish.thailand