แฟรนไชส์ เอ แอนด์ เอส อเมริกัน ฮอทดอก /เอ แอนด์ เอส ไก่ทอด และแฮมเบอร์เกอร์

สำหรับการค้าในปัจจุบัน ผู้ที่มักจะประสบความสำเร็จก็คือ ผู้ที่มีเครื่องหมายการค้า อย่างเช่นบอกถึงแบรน ยี่ห้อ และเป้าหมายอย่างชัดเจนถึงเอกลักษณ์ของสินค้า ว่าจะเป็นแบบไหนและมีคุณภาพอย่างที่ผู้เข้ามาบริโภคนั้น สามารถมองเห็นและสัมผัสถึงมันได้ เพียงเท่านี้การค้าของคุณก็จะมีเอกลักษณ์แล้ว แต่ในเรื่องของความมั่นใจจากลูกค้า ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คุณนั้นต้องสร้างโดยใช้ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า สินค้าของคุณนั้นดีพอหรือยัง วันนี้เราก็จะมีวิธีการค้าโดยทางลัด ที่คุณนั้นไม่ต้องรอระยะเวลาโดยการที่นำธุรกิจแฟรนไชส์มาเปิดร้าน เพราะว่าธุรกิจแฟรนไชส์ได้สร้างความมันใจให้กับลูกค้าไว้หมดแล้ว ในเรื่องของคุณภาพของสินค้า เพียงแค่คุณนั้นเอาแฟรนไชส์มาเปิด ลูกค้าก็จะมั่นใจว่าร้านของคุณนั้นมีคุณภาพจริงๆตามที่ได้ทำการตลาดไว้เรียบร้อย ด้วยเหตุนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ แฟรนไชส์ เอ แอนด์ เอส อเมริกัน ฮอทดอก /เอ แอนด์ เอส ไก่ทอด และแฮมเบอร์เกอร์ ไว้เป็นทางเลือกให้กับคุณได้ลองมาศึกษาการลงทุนกันดู

as-1

แฟรนไชส์ เอ แอนด์ เอส อเมริกัน ฮอทดอก /เอ แอนด์ เอส ไก่ทอด และแฮมเบอร์เกอร์ เป็นธุรกิจการขายอาหารฮอทด็อกไส้กรอกหมูหรือไก่, ฮอทด็อกกับผัก,กับชีส,หรือเบคอนฮอทด็อก ความหลากหลายของรสชาติ เช่น หวาน,เผ็ด หรือเปรี้ยวที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของคนไทย อีกทั้งยังง่ายในการทำ คุณเพียงแค่ทอดปีกไก่และจุ่มลงในซอสอร่อยๆ ของเรา เรามีซอส 6ชนิดสำหรับปีกไก่ทอด ลูกค้าทุกคนสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ปีกไก่ทุกเมนูมีรสชาติที่อร่อย ซึ่งมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกไม่ว่าจะเป็นรสชาติแบบตะวันตกหรือแบบไทย, รสชาติจัดจ้าน หวาน เผ็ด

as-2

หากคุณจะลงทุนกับแฟรนไชส์นี้จะมีการลงทุน2รูปแบบคือ Kiosk = 49,000 บาท เราขอแนะนำไซด์ Kiosk ถ้าคุณต้องการเปิดเอ แอนด์เอส คิออส 130×80 cm ในหรือนอกศูนย์การค้า Shop =เริ่มต้นที่ 130,000 บาท มากกว่าหรือน้อยกว่าขี้นอยู่กับขนาดของ shop การลงทุนทั้งสองแบบนี้จะได้รับสูตรและของสมนาคุณจากทางแฟรนไชส์มากมาย  สนใจติดต่อได้ที่ ชื่อผู้ติดต่อ      คุณนันทกาญจน์ โกศัย ที่อยู่ 111/111 สุขุมวิท 52 บางจาก พระโขนง กรุงเทพฯ 10260โทร. 090-0017005