แฟรนไชส์ เอ็น แอนด์ บี ขนมเครป

หากคุณเคยเข้าไปเดินเล่นหรือซื้อของในห้างสรรพสินค้า คงจะต้องพบเจอกับร้านหนึ่งที่มีชื่อว่า “เอ็น แอนด์ บี” ใช่ไหมค่ะ ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนทุกเพศทุกวัย เพราะมีขนมอร่อยๆให้ได้รับประทานกันอยู่ และที่สำคัญยังเป็นขนมที่อร่อย สด สะอาด และมีบริการที่ดีจากพนักงานอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของแฟรนไชส์บ้างก็ต้องติดตามรายละเอียดของแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ค่ะ

nb-1

มีอะไรน่าสนใจบ้างในแฟรนไชส์ เอ็น แอนด์ บี ขนมเครป

เริ่มแรกเลยธุรกิจของ แฟรนไชส์ เอ็น แอนด์ บี ขนมเครป นี้เริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2541 หรือประมาณ 16 ปีมาแล้ว ซึ่งเจ้าของแบรนด์ได้พยายาที่จะคิดค้นสูตร และวิธีทำเครปให้มีความแตกต่างจากร้านอื่นๆ และวิธีทำแบบเดิมๆ ทั่วไป เพื่อเป็นการสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ของตนเอง จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ ด้วยการนำเอาสูตรของการทำเครปมาร่วมกับการทำพิซซ่า และการพัฒนาสูตรแป้งให้มีความหอม นุ่ม น่ารับประทาน ซึ่งสินค้าที่มีขายอยู่ในร้านก็จะมี Original Crepe พิซซ่าเครป มินิบ๊อก ไส้กรอกทวิน เครื่องดื่ม เป็นต้น ปัจจุบันธุรกิจเจริญเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีสาขามากมายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

nb-2

ข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ เอ็น แอนด์ บี ขนมเครป

ในส่วนของข้อมูลการลงทุนจะต้องมีการเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า 300,000 บาท ไม่รวม VAT ถ้าหากจะรวมเงินลงทุนในการเปิดกิจการทั้งหมดก็จะประมาณ 800,000 – 2,000,000 บาท ซึ่งจำนวนนี้รวมกับค่าแฟรนไชส์แรกเข้าแล้ว และจะมีในส่วนของ ค่า Royalty Fee 3% ของยอดขาย  และค่า Marketing Fee 2% ของยอดขาย สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนควรจะต้องมีคุณสมบัติ คือ มีใจรัก ควรมีประสบการณ์ในการจัดการ ควรมีความเป็นผู้นำ มีความมั่นคง มีความสามารถทางการเงินที่เพียงพอในการลงทุน และยอมรับที่จะปฏิบัติการทางด้านการบริหาร ถ้าหากใครสนใจสามารถติดต่อได้ที่ คุณบุญประเสริฐ พู่พันธ์ ที่อยู่ บริษัท เอ็น แอนด์ บี พิซซ่าเครป จำกัด ธนาภิรมย์ ศรีนครินทร์-วงแหวน เลขที่ 98/12 หมู่ที่ 6 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270 โทร.02-138-0594, 086-7561611, 088-227-6923 อีเมล์ Mdnb999@gmail.com