แฟรนไชส์ เอ็น อี เอส เอดดูเคชั่นแนล กรุ๊ป

ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่มีการใช้ภาษาที่แตกต่างหลากหลายกันออกไป เพราะในปัจจุบันมีภาษาที่ใช้ในการสื่อสารมากมาย ซึ่งผู้ที่ทำงานที่เกี่ยวกับการพูด ก็ต้องรู้ภาษาที่หลากหลายจึงจะทำงานได้อย่างเข้าใจและราบรื่นมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใหญ่นั้นการเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมก็อาจจะทำให้เรียนรู้ยากสักนิด เพราะว่าเป็นวัยที่อยู่ในช่วงทำงาน ถ้าให้มาเรียนก็อาจจะไม่เป็นประสิทธิภาพกว่าเมื่อก่อน เพราะถ้าเราไม่รู้ภาษาที่ใช้ในการสื่อสารเลย เราก็จะทำงานลำบากขึ้น เพราะฉะนั้นผู้ใหญ่ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันจะต้องเรียนรู้เพิ่มเติม  ส่วนเด็กเล็กหรือวัยรุ่นในวัยพวกนี้จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ในภาษาอังกฤษอย่างมากเพราะว่าเป็นภาษาที่สำคัญ อาจจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันด้วยก็ได้ ซึ่งจะทำให้เกิดประโยชน์ต่างๆมากมายในเด็กวัยนี้ ซึ่งเราสามรถเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพิ่มเติมได้ที่เอ็น อี เอส เอดดูเคชั่นแนล กรุ๊ป ที่แห่งนี้เป็นที่สอนภาษาให้กับเด็กและผู้ใหญ่

nes-1

ส่วนใครที่ช่วงนี้อยู่ในวัยทำงานกำลังมองหาการลงทุนใหม่ๆที่สามารถลงทุนได้ไม่ง่าย วันนี้ทางเราก็นำข้อมูลแฟรนไชส์มาฝากกัน นั่นก็คือ เอ็น อี เอส เอดดูเคชั่นแนล กรุ๊ป ที่แห่งนี้เป็นทั้งที่สอนภาษาและเป็นแฟรนไชส์ แต่จะมีข้อมูลอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ

ลักษณะแฟรนไชส์

  1. มีหลักสูตรเด็กเล็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่
  2. มีเนื้อหาที่เหมาะสำหรับวัย
  3. มีสื่อการเรียนการสอนที่น่าสนใจ

nes-2

ราคาแฟรนไชส์

ค่าแฟรนไชส์ 250,000 บาม เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับแฟรนไชส์ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ถือว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ดีแฟรนไชส์หนึ่งเลย เพราะว่าแฟรนไชส์นี้จัดตั้งมาเพิ่มตอบสนองความต้องการของคนในยุคนี้อย่างมาก และที่สำคัญยังเปิดสอนภาษาในหลากลายวัย ซึ่งก็จะเป็นผลดีต่อตัวเด็กและผู้ใหญ่ด้วยที่มีสถาบันสอนภาษาแบบนี้เปิดขึ้นเพื่อให้ได้เรียนรู้ภาษามากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่ตอนนี้สนใจอยากที่จะลงทุนทำแฟรนไชส์นี้วันนี้ทางเราก็นำข้อมูลติดต่อเจ้าของแฟรนไชส์ดังนี้คะชื่อผู้ติดต่อ : คุณธนัสร วรพันธ์, คุณณัฐนิช ฌาน ที่อยู่ : โรงเรียนบ้านภาษานิมมานเหมินทร์ (JNES)    31 ถ.นิมมานเหมินทร์ 17 ซ.จำปี ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โรงเรียนบ้านภาษาและวิชาการ (NES) 100   ถ.ชัยภูมิ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โรงเรียนบ้านภาษา (INES) 16 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ซ.สายน้ำผึ้ง ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่โทร : 081-5315530, 088-2271287   อีเมล์ : baanpasa@gmail.com