แฟรนไชส์ เอสพี โดนัทจิ๋ว โดนัทสูตรใหม่ไม่เหมือนใคร

เมื่อท้องร้องขออาหารอีกหนึ่งเมนูที่นอกเหนือจากข้าว ซึ่งเป็นอาหารมื้อหลักของเราแล้วก้เห็นว่าจะเป็นขนมโดนัทนี่แหละค่ะที่จะช่วยรองท้องคุณให้หายคลายหิวได้ และที่สำคัญสะดวกในการซื้อ สบายในการรับประทาน อีกทั้งยังมีราคาไม่แพงอีกด้วยนักเรียน นักศึกษาส่วนใหญ่ที่เร่งรีบในตอนเช้าจึงมักที่จะซื้อโดนัทเพื่อรับประทานกันเสียส่วนมาก วันนี้เราจึงหยิบเอาธุรกิจเกี่ยวกับโดนัทมาพูดกันเสียเลย ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจลงทุนอยู่ค่ะ

sp-1

ไปทำความรู้จักกับแฟรนไชส์ที่น่าสนใจในวันนี้กันดีกว่า

ความน่าสนใจของแฟรนไชส์ในวันนี้อยู่ที่ เป็นขนมที่รับประทานง่าย มีคนรู้จักมากมาย สามารถขายได้ทุกเพศทุกวัย ราคาขายไม่แพง ทำให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อไม่ยาก ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการขายซึ่งแฟรนไชส์นี้มีชื่อว่า “แฟรนไชส์ เอสพี โดนัทจิ๋ว” นอกจากโดนัทจิ๋วที่เป็นตัวเด่นของร้านแล้วยังมีฮอทดอก ขนมวอฟเฟิล ซึ่งเป็นสูตรสุพรรณ และยังมีซาลาเปา 7 สีอีกด้วย คือ สีดำทำมาจากงาดำ สีม่วงใช้ดอกอัญชัน สีเหลืองทำมาจากฟักทอง สีส้มทำมาจากแครอท สีเขียวเป็นใบเตย และสีชมพูจากดอกเฟื่องฟ้า และยังมีทั้งหมด 7 ไส้ คือ ไส้หมูแดง , หมูสับ , ครีม , หน่อไม้ , ถั่วเหลือง , เผือก และกระเพราะไก่ใส่เห็ดหอม

sp-2

อยากร่วมลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ เอสพี โดนัทจิ๋ว

ทางด้านเจ้าของแฟรนไชส์ได้กล่าวให้กำลังใจผู้ที่กำลังหาช่องทางทำมาหากินว่าขอให้สู้ต่อไป และถ้าหากสนใจก็สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อขอซื้อแฟรนไชส์ได้ โดยมีราคาขายไม่แพงค่ะ อยู่ที่ 19,000 บาท เท่านั้น และที่สำคัญเจ้าของธุรกิจใจดีคนนี้ยังบอกอีกว่าราคาสามารถที่จะปรับเพิ่มหรือลดได้ตามแต่งบประมาณการลงทุนของแต่ละคน ซึ่งมีการระบุว่าอยากให้ผู้ที่สนใจลองโทรศัพท์ไปปรึกษาตนเองดูก่อน เพื่อพิจารณาการลงทุนให้เหมาะกับงบประมาณที่ดี เพราะเจ้าของแบรนด์มุ่งเน้นอยากให้คนมีรายได้และมีอาชีพที่สุจริตทำค่ะ ถ้าหากท่านใดสามารถติดต่อได้ที่ คุณสุรีย์พร ภรณ์พิริยะนิยม (ปลา) ที่อยู่ เลขที่ 312 หมู่ 4 ต.นางบวช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี 72120 โทร.088-1955424 อีเมล์ donutjewsp@gmail.com