แฟรนไชส์ เวอรีน่า ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก

เรื่องขงอรูปร่างคือสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะฉะนั้นใครที่กำลังเริ่มรู้ตัวแล้วว่ามีรูปร่างที่ไม่สมส่วนเหมือนเมื่อก่อน หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นจากเมื่อก่อนมากๆ ทำให้รุปร่างเริ่มอ้วนและดูไม่ดีสวมใส่เสื้อผ้าที่เคยสวมใส่ไม่ได้ ทำให้เกิดความกังวลใจและความไม่มั่นใจในตัวเอง วันนี้เรามาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ที่น่าสนใจและที่ดีไปมากกว่านั้น ธุรกิจนี้กำลังเปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีความสนใจได้ร่วมลงทุนกับบริษัทค่ะ

verena-1

ลักษณะและบริการของสินค้าภายใต้แบรนด์แฟรนไชส์ เวอรีน่า

แฟรนไชส์ เวอรีน่า คือธุรกิจแฟรนไชส์ที่เรานำมาแนะนำกันวันนี้ค่ะ โดยทั่วไปแล้วเป็นธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ที่จะช่วยดุแลสุขภาพของคุณให้ดีขึ้น มีรูปร่างที่ดีขึ้น สวยเพรียวขึ้น อย่างสมใจและสมส่วน เพราะฉะนั้นใครที่อยากมีรูปร่างที่ดีห้ามพลาดค่ะ ลุกค้าส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจกับแฟรนไชส์ เวอรีน่า เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้ผ่านการค้นคว้าวิจัยอย่างครบวงจร ตามหลักมาตรฐานสากล โดยมีทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญ ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยในการผลิตสินค้า เพราะฉะนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยในเรื่องของความสะอาดและความปลอดภัยของสินค้า เพราะสินค้าได้รับมาตรฐาน GMP ผ่านการตรวจสอบจากองค์กร อาหารและยา (อย.) ผ่านการทดสอบจากกระทรวงวิทยาศาสตร์

verena-2

อยากร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ เวอรีน่า ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่มีความสนใจอยากร่วมลงทุนทำธุรกิจนี้ก็สามารถลงทุนได้ค่ะ ซึ่งมีรูปแบบให้เลือกทั้งหมด 4 รูปแบบด้วยกัน ดังนี้

  1. การลงทุนแบบตั้งตัว ลงทุนในราคา 14,975 บาท
  2. การลงทุนแบบต่อยอด ลงทุนในราคา 29,684 บาท
  3. การลงทุนแบบรวยขั้นเทพ ลงทุนในราคา 48,899 บาท
  4. เปิดบิลเงินสด 20,000 บาท สามารถเลือกคละสินค้าได้ทุกตัว

โดยผู้ที่สนใจจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ มีความสนใจในตัวแฟรนไชส์อย่างจริงจัง มีความอดทน มีความขยัน รักในงานขาย และมีความมุ่งมั่น สามารถติดต่อได้ที่ คุณพัชลีกรณ์ ธารเลิศที่อยู่ บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด 184 ถ.วรบุตร ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000 โทร.043-721-275 ต่อ20, 088-340-3331อีเมล์delivery2@verenainternational.com