แฟรนไชส์ เลอ มาแตง สเต๊กฮัท

สำหรับธุรกิจหลายๆธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกันมามากมายแล้ว ส่วนมากจะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร เพราะธุรกิจประเภทนี้สามารถขายให้กลุ่มเป้าหมายได้ทุกกลุ่ม เลยไม่ต้องจำเป็นที่จะต้องมีทำเลทอง ก็สามารถเปิดธุรกิจได้ ประเภทนี้ได้เลย ในธุรกิจอาหารอย่างเช่นข้าวมันไก่ มีเปิดมากมายกันทั่วประเทศไทย ซึ่งลูกค้าหลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าร้านไหนอร่อยที่สุดและสะอาดที่สุด เพราะว่าความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้านยังมองเห็นและบอกไม่ได้แน่ชัดว่าดียังไงและอร่อยยังไง ด้วยเหตุนี้การลงทุนแบบธุรกิจแฟรนไชส์ ที่มีโลโกหรือป้ายหน้าร้าน ที่สามารถบอดได้เลยว่าร้านของคุณนั้นมีดีอะไรบ้าง และชื่อเสียงที่โด่งดังที่ลูกค้าสามารถมั่นใจในสินค้าของคุณ

lermateng-2

สำหรับแฟรนไชศ์ เลอ มาแตง สเต๊กฮัท สามารถนำธุรกิจนี้ไปเปิดในห้างได้เลย เพราะว่าเป็นสเต๊กและอาหารนานาชาติ รายการอาหารของที่ร้าน มีสเต็กหลากหลายรายการ ได้แก่ สเต็กหมู สเต็กไก่  สเต็กปลาแซลมอน สเต็กแฮม พอร์คช็อพ ทีโบนสเต็กนอกจากนี้ยังมีหอยเชลล์อบชีส ทอดมันกุ้ง สลัดกุ้งทอด สลัดหมูทอด สลัดปลาทอด  สลัดทูน่า  สปาเก็ตตี้  ไก่สับ  ซุปข้าวโพด  ซุปหอยลาย  ซุปแฮม ที่สะอาดและมีคนไทยและต่างประเทศนิยมรับประทานกันเป็นอย่างมาก หากใครที่สามารถเข้ามาเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชศ์ เลอ มาแตง สเต๊กฮัทได้ ก็จะสามารถสร้างผลกำไรและคืนทุกได้ไวเป็นอย่างมาก

lermateng-1

สำหรับการลงทุนกับแฟรนไชศ์ เลอ มาแตง สเต๊กฮัท จะมีราคาค่าแฟรนไชส์เบื่องต้น 35,000 บาท และธุรกิจนี้จะมีการลงทุนในหลายๆรูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็มีราคาที่ต่างกันออกไป ซึ่งจะมีในเรื่องของค่าใช้จ่ายของค่าคีย์ออส แล้วแต่ที่คุณนั้นจะตกลงกับทางแฟรนไชส์ สำหรับผู้ที่จะลงทุนที่ได้กล่าวในข้างต้นในเรื่องของทำเล ก็มีส่วนเป็นอย่างมากกับค่าใช้จ่ายแฟรนไชส์นี้ ซึ่งผู้ที่ลงทุนจะเปิดร้านเลอ มาแตง สเต๊กฮัท ก็ต้องมีทำเลสสวยๆในการเปิดแฟรนไชส์นี้ด้วย หากใครสนใจก็สามารถติดต่อได้เลยที่ คุณศิริชัย จารุธาณินทร์ ที่อยู่ 96/85 ม.ภาณุ ซ.35/9 ถ.บรมราชชนนี แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 โทร. 081-346-0715, 081-493-8167