แฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์

ปัจจุบันเศรษฐกิจไทยนับวันยิ่งถดถอยลงเรื่อยๆแล้ว สิ่งของราคานับวันยิ่งแพงขึ้นเรื่อยการใช้จ่ายจึงต้องระมัดระวังให้มากเลยทีเดียว ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้แน่นอนว่าหลายๆคนคงต้องการอาชีพที่มั่นคงคอยยึดรั้งรากฐานของเราให้แน่นมากยิ่งขึ้น การมีอาชีพที่มั่นคง มีรายได้ที่แน่นอนทุกเดือนจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและอาชีพที่มั่นคงนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี  วันนี้เราก็มีอาชีพดีๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย อาชีพนี้รับรองได้เลยว่าจะต้องเหมาะสำหรับเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นธุรกิจที่มีการลงทุนที่ค่อนข้างน้อย แต่ผลกำไรที่ผู้ลงทุนจะได้กลับคืนมาค่อนข้างประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ และธุรกิจที่พูดถึงนั้นก็คือการร่วมลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึ่งนักลงทุนส่วนใหญ่เลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้เพราะคุ้มค่าและประหยัดกว่าการลงทุนแบบอื่น และวันนี้เราจะนำแฟรนไชส์ประเภทไหนมาฝากเพื่อนๆกันนั้น ไปติดตามข้อมูลกันดูเลยดีกว่าค่ะ

แฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์-

แนะนำแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์

ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีคนรู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์นี้ เป็นเต้าฮวยนม(เต้าหู้นมสด) สูตรดั้งเดิม จากจังหวัดเพชรบุรี มี 3 รสชาติ คือ รสดั้งเดิม(นมสด), กลิ่นมะลิ, ใบเตย ซึ่งส่วนผสมและวัตถุดิบนั้นเราได้คัดสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน รวบรวมแต่วัตุดิบที่มีคุณภาพนำมาผลิต ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์เต้าฮวย ที่หอม หวาน กลมกล่อม และที่มีคุณค่าทางสารอาหาร และรสชาติที่ลูกค้าจะต้องติดใจอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจแฟรนไชส์นี้ ก็สามารถติดต่อเป็นเจ้าของได้ เพียงราคาค่าแฟรนไชส์ 1,500บาทเท่านั้นค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างมากเลยล่ะค่ะ

แฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์-2

ข้อมูลติดต่อ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจและชื่นชอบแฟรนไชส์นี้ ทางเราได้รวบรวมช่องทางการติดต่อไว้ให้เพื่อนๆแล้ว เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว เพื่อนๆสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ดังนี้เลยค่ะ ติดต่อ คุณมะลิวัลย์ วงษ์พันธ์ตรี ที่อยู่ 2000/45 หมู่ 6 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี 72160 โทร 081-0187958, 081-8156573 โทรสาร 035-552890 อีเมล์ armataohuay@gmail.com wongphantri@gmail.com