แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ

การค้าขายในปัจจุบันได้มีการเปิดตัวมากมาย โดยเฉพาะการขายของที่ดูแล้วมีการบอกราคาแล้วคุณภาพอย่างชัดเจน วันนี้เราจึง 1 แฟรนไชส์ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับครอบครับของคุณอย่างแน่นอน แฟรนไชส์นี้ชื่อว่า แฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ เป็นแฟนไชส์เกี่ยวกับอาหารรสชาติต้นตำรับฮ่องกงแท้ๆ คัดเลือกจากวัตถุดิบคุณภาพ เป็ดพันธุ์เชอร์รี่เกรดที่เป็นจุดเด่นของแฟรนไชศ์ฮ่องเต้เป็ดย่างไฮโซ ที่ใครๆต่างก็ติดใจกับแฟรนไชส์นี้

ped-1

สำหรับใครที่สนใจอยากจะขายกับแฟรนไชส์ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ก็จะต้องเตรียมพื้นที่เพื่อการลงทุน โดยที่คุณนั้นจะต้องมีทำเลที่ดีในการเปิดร้าน โดยที่มีลักษณะของสินค้าของ เป็ดย่างฮ่องเต้ หมูแดงฮ่องเต้ หมูกรอบฮ่องเต้ บะหมี่เป็ดย่างฮ่องเต้ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง บะหมี่หมูกรอบข้าวเป็ดย่างฮ่องเต้ ข้าวหมูแดงฮ่องเต้ ข้าวหมูกรอบฮ่องเต้ การลงทุนกับแฟรนไชส์นี้ จะต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์เป็นเงิน 35,000 บาท โดยที่มีการขายแฟรนไชส์หลากหลายรูปแบบคือ

  1. รูปแบบรถเข็น 35,000 บาท
  2. รูปแบบเคาร์เตอร์ 39,000 บาท
  3. รูปแบบตึกแถว 60,000 บาท
  4. รูปแบบลงตามฟู้ดคอร์ท ของห้างสรรพสินค้าทั่วไป 10,000 บาท

ped-2

ในทุกรูปแบบของการลงทุนนักลงทุนจะต้องตั้งราคาอย่างมาตรฐานตามแฟรนไชส์ได้กำหนดให้ เพราะว่าจะแฟรนไชส์ ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ จะได้มีราคากลางสำหรับให้ผู้ที่เขาบริโภคอาหารได้มั่นใจว่าอาหารที่คุณนำมาขายนั้น ราคาเท่ากันทั้งหมดและมีคุณภาพวัตถุดิบสะอาด มีมาตรฐาน รสชาติต้นตำหรับฮ่องกงแท้ๆ สำหรับแฟรนไชศ์ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ใช้เงินลงทุนไม่สูง ผลตอบแทน กำไรต่อจาน 40-50% และทางแฟรนไชส์ฮ่องเต้ เป็ดย่างไฮโซ ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายเดือน หรือ รายปีใดๆ ทั้งสิ้น มีเมนูทำเงินนำเสนอลูกค้า ถึง 9 เมนูด้วยกันสำหรับผู้ที่จ่ายค่าแฟรนไชส์ไปแล้วก็จะมีฝึกอบรมเทคนิคการขายเพื่อให้ทราบถึงกลยุทธต่างของทางร้ายอย่างเช่น การเก็บรักษาวัตถุดิบทุกขั้นตอน และวิธีบริการลูกค้าให้ประทับใจกับทางร้านของเรา ซึ่งจะมีผู้ชำนาญมาคอยแนะนำในวิธีต่างๆ โดยที่ท่านก็สามารถปฏิบัติได้อย่างง่ายๆ แถมยังการวิเคราะห์ของการตลาดของผู้บริโภรอีกด้วย