แฟรนไชส์ อีเลิร์นนิ่งซีคเกอร์

วันนี้ทางเราได้นำแฟรนไชส์มาฝากทุกๆคนกันเหมือนเช่นเคย แฟรนไชส์ที่ทางเราได้นำมาฝากกันในวันนี้เป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการศึกษา ในปัจจุบันเด็กไทยต้องได้รับการศึกษาเพื่อที่จะเป็นผู้นำในปัจจุบันที่ดีต่อไป เพราะเด็กไทยต้องได้รับการศึกษาที่ก้าวหน้าและอาจจะเป็นผู้พัฒนาประเทศที่ดีต่อไปได้ ซึ่งการศึกษาในสมัยนี้นั้น จะต้องเน้นในด้านภาษาอย่างมาก เพราะในอนาคตภาษาอังกฤษอาจจะเป็นภาษาที่ใช้ในการสื่อสาร และการค้าขายต่างๆ ดังนั้นแล้วเด็กไทยจะต้องเรียนภาษาอังกฤษให้ได้เพราะจะได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งสถาบันที่สอนในวิชาภาษาอังกฤษ มีชื่อว่า สถาบันอีเลิร์นนิ่งซีคเกอร์ สถาบันแห่งนี้เป็นสถาบันสอนสอนภาษาอังกฤษ หรือจะเป็นภาษาอื่นๆเช่น จีน ญี่ปุ่น เกาหลี

elearn-1

ส่วนใครที่ช่วงนี้กำลังมองหาธุรกิจดีๆทำกันอยู่หรืออยากจะลงทุนทำแฟรนไชส์ที่เป็นรายได้เสริม วันนี้ทางเราก็ได้นำแฟรนไชส์มาฝากกันคะ แฟรนไชส์ที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้เป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการเรียนการสอนอย่างที่กล่าวไว้ข้างตอน  ตอนแรกเป็นข้อมูลสำหรับเด็กที่สนใจอยากจะเรียนในภาษา แต่ตอนนี้เป็นช่วงของผู้ใหญ่ที่ทางเราได้นำแฟรนไชส์มาฝากกัน ซึ่งแฟรนไชส์ที่ได้นำมาฝากกันนั้นมีชื่อว่า อีเลิร์นนิ่งซีคเกอร์ ที่แห่งนี้เป็นที่สอนภาษาให้กับเด็กที่สนใจอยากจะเรียนในภาษา และยังเป็นแฟรนไชส์ที่เปิดให้ผู้ที่สนใจในลงทุน ได้ลงทุนกันคะ แต่จะมีลักษณะแฟรนไชส์ ลักษณะการลงทุนอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลยคะ

elearn-2

ลักษณะแฟรนไชส์ อีเลิร์นนิ่งซีคเกอร์

  1. สามารถเรียนภาษาทางออนไลน์ได้
  2. มีภาษาให้เลือกเรียน เช่น ภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี และจีน
  3. มีสื่อการเรียนการสอนที่น่าสนใจ

ลักษณะการลงทุน แฟรนไชส์อีเลิร์นนิ่งซีคเกอร์

เงินค้ำประกัน 30,000 บาท เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับแฟรนไชส์ที่ทางเราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ถ้าท่านใดที่สนใจหรืออยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่  ชื่อผู้ติดต่อ : คุณจิรัฎฐ์ ที่อยู่ : 158/6 ชั้น 6 อาคารอเนกวนิช ซ.สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทร : 02-7148882 โทรสาร : 02-7138657 อีเมล์ : info@seekeredutainment.com , info@anc-thailand.com