แฟรนไชส์ อีซี่ส์ คิทเช่น

การเปิดธุรกิจแฟรนไชส์เป็นการค้าประเภทหนึ่ง ที่คนในปัจจุบันให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค้าเป็นอย่างมากสำหรับการเปิดธุรกิจ ซึ่งในปัจจุบันเราจะพบเห็นได้ตามตลาดทั่วๆไปที่มีธุรกิจแฟรนไชส์ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ธุรกิจประเภทนี้จึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน หากใครที่ต้องการประสบความสำเร็จในการเปิดธุรกิจวันนี้เราก็จะขอแนะนำการเปิดธุรกิจของร้านอาหาร เพราะถือว่าเป็นธุรกิจที่ยั่งยืนและมั่นคงมากที่สุด

ez-1

ธุรกิจค้าขายที่เราจะแนะนำนี้ชื่อ แฟรนไชส์อีซี่ส์ คิทเช่น เป็นการเปิดขายธุรกิจอาหารประเภทแนว Fusion food ที่มีทั้งความเป็นตะวันตกผสมผสานกับกลิ่นอายตะวันออก ในหมวดข้าว สเต็ก สปาเก็ตตี้ ยำ เช่น ข้าวผัดเยอรมัน สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งไก่ย่างเยอรมัน ข้าวกระเพราไส้กรอกเยอรมัน ไข่ดาว สะเต๊กไก่บาร์บีคิว เป็นต้น โดยเปิดให้บริการใน Food Court ตามศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งในอาหารของแฟรนไชส์อีซี่ส์ คิทเช่น ได้มีรสชาติที่อร่อย แถมยังสามารถทำให้ลูกค้าที่เขามารับประทานอาหารได้อย่างมั่นใจกับสินค้าของทางแฟรนไชส์

ez-2

สำหรับการลงทุนกับแฟรนไชส์อีซี่ส์ คิทเช่น ผู้ที่เขามาร่วมลงทุจะต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์ 55,000 บาทสำหรับการจ่ายค่าแฟรนไชส์นี้ เป็นเพียงค่าเริ่มต้นองการเปิดแฟรนไชส์ ผู้ที่ร่วมลงทุนจะต้องจ่ายค่าอุปกรณ์และเครื่องมือของทางแฟรนไชส์ที่กำหนด สำหรับใครที่ต้องการเปิดเป็นร้านใหญ่ๆหรือพื้นที่การค้าใหญ่กว่านี้ ก็จะจ่ายมากกว่าปกติ ขึ้นอยู่กับการตกลงของทางแฟรนไชส์ เพราะว่าคุณจะต้องเข้าไปปรึกษากับทางแฟรนไชส์อยู่แล้ว เพราะว่าทาง แฟรนไชส์อีซี่ส์ คิทเช่น สามารถให้คำปรึกษาในเรื่องขอที่ทำเลในการทำธุรกิจ เพราะถือว่าเป็นหัวใจหลักอยู่เหมือนกันที่คุณนั้นจะสร้างผลกำไลได้เร็วแค่ไหน และสามารถคืนทุนได้ไวหรือไม่ หากใครสนใจสามารถเข้ามาติดต่อได้เลยที่นี่ ติดต่อที่ คุณณวณิต สุวรรณรัตน์, คุณหทัย แห่งชวนิชย์ ที่อยู่ บริษัท อีซี่ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟรนไชส์ จำกัด  60/1 ถ.ลาดพร้าว ซ.ลาดพร้าว 94 แขวง/เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร. 02-5381925 (สายตรง), 02-5394884 (อัตโนมัติ), 090-6786192 อีเมล์ info_ezs@yahoo.com , info@ezssausage.com เว็บไซต์ www.ezssausage.com