แฟรนไชส์ หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาอาชีพใหม่ๆที่สามารถทำให้คุณสร้างรายได้เป็นประจำทุกๆเดือนได้มาก วันนี้เรามีอีกหนึ่งอาชีพจะมาแนะนำกันอีกเช่นเคย ซึ่งธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่การการลงทุนต่ำ ความเสี่ยงก็ค่อนข้างน้อย แต่ผลตอบรับจากลูกค้าถือว่าดีเยี่ยมเลยทีเดียว ธุรกิจที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี่คือการลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง แต่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์ประเภทไหนติดตามกันได้เลยค่ะ

แฟรนไชส์ หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้-1

แนะนำแฟรนไชส์ หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้

แฟรนไชส์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรง และกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งแฟรนไชส์หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้ นำเสนอขายน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ ซึ่งเจ้าของแฟรนไชส์เองยังบอกอีกว่า ตนเป็นอีกคนหนึ่งที่สนใจและรักสุขภาพเป็นอย่างมาก การที่จะผลิตสินค้าออกมาขาย อันดับแรกที่คำนึงถึงคุณประโยชน์ของสารอาหารที่ลูกค้าจะได้รับอย่างเต็มที่ ผนวกเข้ากับรสชาติที่หอมกลมกล่อมจึงทำให้ น้ำเต้าหู้นี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้ค่ะ ซึ่งแต่เดิมน้ำน้ำหู้นี้ เป็นเพียงอาหารเพื่อสุขภาพของครอบครัวเพียงเท่านั้น ไม่ได้ผลิตมาเพื่อขายแต่อย่างใด แต่เมื่อเศรษฐกิจเปลี่ยนแปลง การปรับตัวให้เข้ากับสถาณการณ์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และทางครอบครัวก็ได้เล็งเห็นว่าน้ำเต้าหู้นี้เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ มีคุณค่าทางอาหารสูง ราคาถูก สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย จึงน่าจะเหมาะกับเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก

แฟรนไชส์ หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้-2

ลักษณะของสินค้าและบริการ

น้ำเต้าหู้นี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ เอาแครอทและถั่วเหลืองมาเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งปัจจุบันนี้ มีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร คือ สูตรน้ำเต้าหู้ถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้แครอท และน้ำเต้าหู้ข้าวกล้อง งาดำนอกจากน้ำเต้าหู้ ก็ยังมีปาท่องโก๋ ที่มีส่วนผสมของธัญพืช ประกอบด้วย ข้าวโอ๊ต งาขาว ข้าวกล้อง อีกด้วยค่ะ หากผู้ใดสนใจราคาแฟรนไชส์อยู่ที่ 35,000 บาทเท่านั้นค่ะ

ข้อมูลติดต่อ หากใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ติดต่อ สุจิตร์ คงสิริพรชัย เจ้าของแฟรนไชส์ ที่อยู่ 556/47-48 ถนนสาธุประดิษฐ์ บางโพงพาง ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โทร  02-2944390 ,081-6135949