แฟรนไชส์ หน่ายฉ่า ชาจีนสูตรต้นตำรับ

ชา เป้นคเครื่องดื่มที่มีคนให้ความสนใจและนิยมดื่มไม่น้อยกว่ากาแฟเลยค่ะ ทั้งนี้ก็เพราะชาเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นใครที่ร่างกายต้องการความสดชื่นก็มักจะเลือกดื่มชากันเป็นส่วนใหญ่ และวันนี้เราก็ได้หยิบเอาเครื่องดื่มจากแฟรนไชส์ยอดนิยมที่มีหลายคนให้ความสนใจและอยากร่วมลงทุน แล้วคุณละค่ะกำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจเหล่านี้อยู่หรือไม่ ถ้าสนใจก็ติดตามรายละเอียดได้เลยจ้า

naicha-1

ลักษณะของแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้

ในส่วนของแฟรนไชส์ที่เราหยิบเมาแนะนำกันวันนี้มีชื่อว่า “แฟรนไชส์ หน่ายฉ่า ชาจีนสูตรต้นตำรับ” เป็นแบรนด์เครื่องดื่มที่ที่มีการสั่งตรงวัตถุดิบมาจาดประเทศต่างๆที่มีวัตถุดิบขึ้นชื่อ และมีคุณภาพ เช่น จากประเทศจีน เช่น ชาอู่หลง, ชาทิกวนอิม, ชาหอมมะลิ, ชาดำผู่เอ๋อ, ชาแดงใต้หวัน, ชาเขียว, ชาเจี่ยวกูหลาน ซึ่งก็มีบางส่วนที่เป็นวัตถุดิบที่อยู่ในประเทศไทย โดยการนำเอาทั้งหมดมาปรับปรุงสูตรให้เกิดความอร่อย และถูกปากคนไทยมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ลูกค้าติดใจและสนใจอยากเป็นจเของแบรนด์ แฟรนไชส์ หน่ายฉ่า ชาจีนสูตรต้นตำรับ กันมากขึ้น ด้วยความที่ก่อตั้งธุรกิจมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี ทำให้มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจจนเชี่ยวชาญ มีระบบการจัดการที่ดี และเข้าใจลูกค้าว่าต้องการอะไร ทำให้สามารถผลิตสินค้าออกมาตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างสบายๆ

naicha-2

รูปแบบของการลงทุนในแฟรนไชส์ หน่ายฉ่า ชาจีนสูตรต้นตำรับ

ถ้าหากท่านใดที่มีความสนใจอยากร่วมลงทุน ในส่วนของธุรกิจแฟรนไชส์ หน่ายฉ่า ชาจีนสูตรต้นตำรับ สามารถลงทุนได้ในงบประมาณ 60,000 บาท โดยมีรูปแบบทั้งหมด 2 ประเภท คือ

  1. Standard Package
  2. Economy Package

ภายหลังจากเปิดร้านผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับอุปกรณ์ที่ใช้ในการขายที่แตกต่างกัน ตามรูปแบบที่เลือกลงทุนค่ะ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ ห้างหุ้นส่วนสามัญ เอ็นจอยอีตติ้ง  355/3 สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ17-19) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทร.083-818-1113, 02-185-2442 อีเมล์ pyuthchia@yahoo.com,jokemeeplease@gmail.com