แฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์

หากท่านใดกำลังมองหาอาชีพใหม่ที่จะมาช่วยเสริมรายได้ให้กับครอบครัว วันนี้เราก็มีอาชีพที่จะมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ธุรกิจที่ว่านั้นก็คือธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง เมื่อพูดถึงธุรกิจนี้แล้วนักลงทุนหลายๆท่านคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วเนื่องจากเป็นธุรกิจที่มีคนนิยมค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว มีการลงทุนค่อนข้างต่ำ ความเสี่ยงก็น้อย แต่ผลตอบรับจากลูกค้าอยู่ในขั้นเกณฑ์ดีเยี่ยมเลยทีเดียว จึงทำให้นักลงทุนหลายท่านไว้วางใจแล้วก็เลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้ซึ่งเป็นธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์ทางด้านเศรษฐกิจได้อย่างครบครันเลยทีเดียวค่ะ

แฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์-1

แนะนำแฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์

แฟรนไชส์สมาร์ท โพสต์นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากแฟรนไชส์นี้เป็นแฟรนไชส์ที่เน้นการให้บริการเป็นหลัก และที่สำคัญ สมาร์ท โพสต์เป็นแหล่งรวบรวมงานบริการไว้อย่างครบวงจรเลยทีเดียว ซึ่งบริษัทนี้มีนโยบายในการขยายธุรกิจสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์โดยจะมีแผนขยายแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศอีกด้วยล่ะค่ะ

แฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์-2

ลักษณะของแฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์

สมาร์ท โพสต์ สาขาแรกได้จัดตั้งขึ้นมาเนื่องจาก ได้เล็งเห็นปัญหาของชุมชนหนึ่งๆที่ประสบปัญหาการขาดแคลนจุดบริการที่สำคัญๆ เช่น ศุนย์ไปรษณีย์ ทำให้การส่งสิ่งของหรือพัสดุต่างๆล่าช้า และลำบากอย่างมาก จึงได้มีการพัฒนาศูนย์บริการต่างๆให้รวบรวมไว้อยู่ในบริษัทเดียวกัน ทั้งนี้เพื่อประโยชน์แก่ชาวบ้าน และผู้ที่ต้องการใช้บริการค่ะ ซึ่งแฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์ รวบรวมงานบริการในด้านต่างๆเอาไว้อย่างหลากหลาย อาทิ บริการส่งไปรษณีย์และพัสดุด่วน , บริการเติมเงินมือถือ , บริการโอนเงิน , บริการประกันภัย , รวมไปถึงศูนย์ถ่ายเอกสาร เป็นต้น ซึ่งราคาค่าแฟรนไชส์นี้อยู่ที่ 198,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ข้อมูลติดต่อ สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ ชื่อผู้ติดต่อ ชาตรี ศรีชัยวาณิชย์ ที่อยู่ 99/124 ม.4 ถ.วัชรพล แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220 โทร 02-1530828, 08-1866-9837 โทรสาร 02-1530824 อีเมล์  info@smartpost.co.th เว็บไซต์  www.smartpost.co.th