แฟรนไชส์ สถาบันพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไฮ พลัส อิงลิช

แฟรนไชส์ที่วันนี้ทางเราได้นำมาแนะนำให้กับผู้ที่สนใจในการลงทุนทำแฟรนไชส์กันรับรองได้เลยว่าต้องถูกใจสำหรับใครหลายๆคนที่ชอบในการใช้ภาษาอังกฤษในการพูดคุยกันหรือใช้ในการติดต่อสื่อสารเพราะว่าแฟรนไชส์ที่ทางเราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป้นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการใช้ภาษาในการติดต่อสื่อสาร ภาษาที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารหรือภาษาที่แฟรนไชส์นี้ได้สอนนั้นเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษถือว่าเป็นภาษาที่สำคัญอีกภาษาหนึ่งที่ในอนาคตอาจจะนำภาษานี้เป็นภาษากลางละคะ ถ้าเด็กๆคนใดที่สนใจในการเรียนภาษาอังกฤษนี้ก็สามารถเข้าไปเรียนกันได้ ซึ่งที่สอนภาษาแห่งนี้มีชื่อว่าสถาบันพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไฮ พลัส อิงลิช ที่แห่งนี้เป็นสถาบันสอนภาษาและยังเป็นแรฟนไชส์ที่เปิดให้ผู้สนใจได้ลงทุนทำธุรกิจกัน

hight-1

สถาบันพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไฮ พลัส อิงลิช เป็นแฟรนชส์ที่เปิดเป็นธุรกิจให้ผู้ที่สนใจได้ลงทุนทำธุรกิจกัน ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถลงทำได้ และวันนี้ทางเราก็ได้นำข้อมูลที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์นี้มาฝากกัน แต่จะเป็นข้อมูลที่เกี่ยวกับอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ

ลักษณะแฟรนไชส์สถาบันพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไฮ พลัส อิงลิช

  1. เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีความเป็นมาตรฐาน
  2. เนื้อหาครบถ้วนทั้งทักษะภาษา
  3. มีการสอนที่เป็นขั้นเป็นตอน
  4. มีการฝึกออกเสียง เขียนภาษา
  5. มีหนังสือที่น่าสนใจในการเรียนรู้

hight-2

ราคาแฟรนไชส์สถาบันพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไฮ พลัส อิงลิช

ค่าแฟรนไชส์ 200,000 บาท เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับแฟรนไชส์ที่ทางเราได้นำมาฝากกันวันนี้รับรองได้เลยว่าต้องถูกใจหลายๆคนที่อยากลงทุนทำธุรกิจในด้านการเรียนการสอนที่เป็นภาษา ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ที่เปิดแล้วสามารถให้ความรู้แก่เด็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่สนใจอยากจะลงทุน หรืออยากสอบถามข้อมูลของแฟรนไชส์เพิ่มเตอม สามารถติดต่อได้ที่ ชื่อผู้ติดต่อ : บริษัท เอดู พาร์ค จำกัด ที่อยู่ : เลขที่ 39/4 ซอยอุดมสุข 53 แยก 2 ถนนสุขุมวิท 103 ประเวศ กรุงเทพฯ 10250 โทร : 02-748-3330 โทรสาร : 02-748-1424 อีเมล์ : info@edupark.co.th