แฟรนไชส์ ศูนย์บริการความงาม Coquette Beauty Nail Salon and Spa

เล็บ คือส่วนหนึ่งของร่างกายที่มีความสำคัญ หลายคนมองข้ามความสำคัญของเล็บไป โดยไม่ได้ให้ความสนใจและดูแลมันเท่าที่ควร คุณลองคิดดูซิค่ะ ถ้าหากว่านิ้วมือของคุณไร้ซึ่งเล็บสวยๆ ก็คงจะเห็นเป็นเนื้อนูนๆน่าเกลียดอยู่ไม่น้อย เพราะฉะนั้นเราจึงควรให้ความสำคัญกับเล็บมากขึ้นกว่าเดิม และควรที่จะทำสปาเล็บเป็นประจำเพื่อสุขภาพของเล็บที่ดี แล้วคุณละค่ะ อยากทำธุรกิจเกี่ยวกับสปาเล็บมาแนะนำกันค่ะ

cq-1

ความน่าสนใจของธุรกิจแฟรนไชส์ ศูนย์บริการความงาม Coquette Beauty Nail Salon and Spa

ถ้าหากว่าคุณกำลังสงสัยว่าธุรกิจที่เรานำมาฝากกันวันนี้คืออะไร มันคือ “แฟรนไชส์ ศูนย์บริการความงาม Coquette Beauty Nail Salon and Spa” ซึ่งเป็นธุรกิจสปาเล็บให้มีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และเกิดความสวยงาม สาวๆหลายคนหลงใหลในการทำเล็บ ดูแลเล็บ และบำรุงเล็บ ซึ่งแฟรนไชส์ตัวนี้สามารถตอโจท์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ ด้วยความที่บริษัทก่อตั้งมานานกว่า 8 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญทางด้านของสปาเล็บอย่างมาก ทำให้มีลูกค้าประจำอยู่มาก และได้รับคำชมอยู่เสมอซึ่งสิ่งที่มีให้บริการในแฟรนไชส์นี้ก็คือ การดูแลเล็บมือเล็บเท้า, สปามือมือเท้า, การต่อเล็บและตกแต่งเล็บ, แว็กซ์กำจัดขน เมื่อคุณตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ทางเจ้าของแบรนด์จะมีการจัดระบบการอบรมและให้ความรู้พนักงาน จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำเล็บ ระบบการดำเนินการทางด้านการตลาด ระบบ POS ในการบริหารจัดการให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์

cq-2

รูปแบบการลงทุนของแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ

ในส่วนของงบประมาณในการลงทุนเริ่มต้นที่ 600,000 บาท – 1,500,000 บาท โดยคุณสมบัติที่ผู้ลงทุนควรจะมีก็คือ จะต้องสนใจในงานบริการทางด้านสปาเล็บ พร้อมที่จะเรียนรู้เพื่อประกอบธุรกิจ และมีความมุ่งมั่นและรักในงานบริการ โดยที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับอุปกรณ์ดังนี้ อุปกรณ์ทำเล็บ ระบบ POS พร้อมคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ ระบบการฝึกอบรมพนักงาน ระบบการควบคุมสินค้าและงานบริการ เป็นต้น สามารถติดต่อข้อมูลรายละเอียดได้ที่ คุณประไพพิศ วานิชขจร โทร.081-8827488 อีเมล์ info@coquette-nailspa.com