แฟรนไชส์ ศูนย์ความงามการแพทย์ตะวันออก

ด้วยความที่มีความฮิตฮอตในเรื่องของการบริการสปาอย่างมากในช่วงนี้ ทำเอาสาวๆหลายคนที่เกิดอาการเครียดอยากผ่อนคลายได้เดินเข้าร้านสปากันอย่างไม่ขาดสาย จนกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะฉะนั้นเราจึงหยิบเอาข้อมูลเกี่ยวกับการทำสปามาแนะนำกันค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีธุรกิจแฟรนไชส์ที่เปิดโอกาสให้กับนักลงทุนได้ลองลงทุนกันดูค่ะ

health-1

ข้อมูลที่น่าสนใจของแฟรนไชส์ศูนย์ความงามการแพทย์ตะวันออก

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้มีชื่อว่า “ศูนย์ความงามการแพทย์ตะวันออก” เป็นแฟรนชส์ที่สร้างขึ้นมาพร้อมการสะสมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญในการทางด้านของการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของความสวยความงามอย่างครบวงจร ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดัง และมีผู้สนใจร่วมลงทุนทำธุรกิจจำนวนมาก โดยสินค้าและการบริการของศูนย์ความงามการแพทย์ตะวันออก ก็คือเป็นศูนย์ความสวยความงาม มีจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงามและให้บริการทาง Treatment ในรูปแบบต่าง การกำจัดขนแบบวิธีธรรมชาติ ภายใต้รูปแบบของความงามการแพทย์ตะวันออก

health-2

รูปแบบการลงทุนของแฟรนไชส์ศูนย์ความงามการแพทย์ตะวันออก

สำหรับท่านใดที่มีความสนใจอยากลงทุนกับธุรกิจความงามนี้ มีข้อมูลที่น่าสนใจทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน ดังนี้

  1. การลงทุนแบบบูธ มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 20,000 บาท ค่าธรรมเนียมการในอบรม 10,000 บาท ค่าผลิตภัณฑ์ Lot แรกอย่างน้อย 30,000 บาท และอื่นๆ
  2. การลงทุนแบบร้านเต็มขนาดเล็กมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 30,000 บาท ค่าธรรมเนียมการในอบรม 15,000 บาท ค่าผลิตภัณฑ์ Lot แรกอย่างน้อย 60,000 บาท และอื่นๆ
  3. การลงทุนแบบร้านเต็มรูปแบบขนาดมาตรฐานมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 30,000 บาท ค่าธรรมเนียมการในอบรม 20,000 บาท

ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความสนใจร่วมลงทุนกับธุรกิจนี้ เนื่องจากมีประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 10 ปี สามารถที่จะการันตีถึงตัวของธุรกิจได้เป็นอย่างดี สามารถติดต่อได้ที่ คุณวนิดา แขกพงค์ ที่อยู่ 11 ซ.ประชาร่วมใจ 29 แขวงทรายกองดินใต้ เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ โทร.ผู้จัดการฝ่ายการตลาด 086-572-2703, 086-604-6863 อีเมล์Makusa_3@hotmail.com , kusaberridajuda@gmail.com