แฟรนไชส์ ว้าว-ทวิสต์โปเตโต้

สำหรับการค้าขายในยุคปัจจุบันมีมากมายที่ให้คุณต้องไปเลือกขาย เพราะว่ามีหลากหลายธุรกิจการลงทุน เนื่องจากมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาลงทุนในบ้านเรา สไตล์การค้าขายเลยมีการเปลี่ยนแปลงไปในหลากหลายมุมมอง วันนี้เราก็มีการค้าที่เหมาะสำหรับการลงทุนในยุคปัจจุบันมาให้ท่านได้มาร่วมกันลงทุนในประเทศเรา โดยการลงทุนแบบธุรกิจแฟรนไชส์นี้ กำลังเป็นที่นิยมของตลาดเป็นอย่างมาก ลักษณะของแฟรนไชส์คือการลงการค้าโดยที่นำเอาสูตรหรือเครื่องหมายการค้าของเจ้าของแฟรนไชส์มาลงทุน เพื่อให้คนรู้จักว่าสินค้าของเรานั้นต่างก็มีคุณภาพ

wow-1

สำหรับแฟรนไชส์ที่เราได้นำมาเสนอวันนี้คือ แฟรนไชส์ ว้าว-ทวิสต์โปเตโต้ เป็นแฟรนไชส์เราจำหน่ายเครื่องหั่นมันฝรั่งเกลียวทอดกรอบ พร้อมสูตรและเทคนิควิธีการทำทุกขั้นตอนมอบให้คุณมัน  wow-twistpotato เป็นมันฝรั่งเกลียวทอดกรอบ หลากหลายความอร่อยด้วยผงปรุงรสหลากหลายรสชาติ อาทิ รสปาปริก้า โนริ-สาหร่าย พิซซ่า ซาวครีมและหัวหอม ต้มยำ ฮอทแอนด์สไปซี่  บาร์บีคิว ซินนาม่อน คอนชีส สตรอเบอรี่ชีสเค้ก ที่เป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวจ่างชาติ เพราว่าสามารถเห็นเครื่องหมายการค้านี้รู้ได้เลยว่าอร่อยและสะอาดจริงๆ หากใครที่สามารถเข้ามาลงทุนรับรองเลยว่าสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับการลงทุนกับทางแฟรนไชส์ ว้าว-ทวิสต์โปเตโต้ เป็นการลงทุนอยู่ใน 2 รูปแบบคือ

  1. เงินลงทุน 6,500  บาท
  2. เงินลงทุน 8,500 บาท
  3. เงินลงทุน 12,000  บาท
  4. เงินลงทุน 15,000  บาท

wow-2

แต่ละรูปแบบก็ได้ได้สิ่งของจากทางแฟนรไชส์ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ขึ้นอยู่กับลักษณ์ของทางร้านเช่น บูธจำหน่ายมันฝรั่ง wow-twistpotato เครื่องหั่นมันฝรั่ง จำนวน 1 เครื่องวิธีการใช้เครื่อง พร้อมสูตรและเทคนิคการทอด แป้งทอดกรอบ Twisty Powder สูตรกรอบนานจำนวน 5 กิโลกรัม ผงปรุงรส จำนวน 4 รสชาติ หากต้องการผงปรุงรสมากกว่า 4 รสชาติที่ให้มา  สามารถสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ตามต้องการ ป้ายโลโก้ และป้ายโฆษณา หากใครสนใจสามารถเข้ามาลงทุนสามารถติดต่อได้เลยที่ คุณเอ็ม, คุณเชอรี่ โทร.086-2051674, 081-3874616