แฟรนไชส์ วอฟเฟิล โดนัท นมสด เจ๊ลุ้ย

การมีธุรกิจที่เป็นของตัวนั้น ถ้าเป็นในเมื่อก่อนเป็นอะไรที่ยากมากๆ เพราะต้องการเงินลงทุนที่สูงและมีความเสี่ยงอยู่ตลอดเวลา บางคนอาจจะมีความกลัวที่ไม่สำเร็จ แต่ในปัจจุบันนี้ใครๆก็อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยตัวเองกันทั้งนั้น ไม่อยากไปเป็นลูกจ้างใครเพราะมันทั้งเหนื่อยและทั้งได้เงินน้อย แต่ว่าจะธุรกิจในแบบใดล่ะที่จะสามารถทำให้คุณภูมิใจ และดีใจ ซึ่งเราได้มีธุรกิจที่ดีๆมาเสนอนั่นก็คือ ธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง ธุรกิจแฟรนไชส์นี้เป็นธุรกิจที่ดีมากๆเพราะใช้เงินลงทุนที่ต่ำ แต่กลับได้ผลกำไรที่ดีมาก วันนี้เรามีธุรกิจแฟรนไชส์ที่ดีๆมาแนะนำให้กับผู้ที่สนใจจะเป็นธุรกิจแฟรนไชส์เกี่ยวกับอะไรลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

lui-1

แนะนำแฟรนไชส์ วอฟเฟิล โดนัท นมสด เจ๊ลุ้ย

แฟรนไชส์นี้เป็นธุรกิจจำหน่ายอาหารประเภท ขนมวอฟเฟิล รวมไปถึงโดนัทนมสด ซึ่งธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่มีอนาคต ลงทุนไม่มาก และที่สำคัญโอกาสคืนทุนค่อนข้างเร็ว โดยเฉพาะถ้าได้ทำเลขายที่ดีเนื่องจากผลิตภัณฑ์ขนมมีคุณภาพ มีความอร่อย และได้รับความนิยมจากลูกค้าจากปากต่อปาก รูปแบบของอาหาร เป็นขนมประเภทวอฟเฟิลนมสด โดนัทนมสด ลักษณะการให้บริการของแฟรนไชส์นี้คือ ลูกค้าที่ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับรถคีออส  ธงญี่ปุ่น และอุปกรณ์ทำขนมอย่างครบครัน และล่าสุดนี้ เจ๊ลุ้ยได้เปิดหลักสูตรสอนทำขนม ซึ่งขนมที่เจ๊ลุ้ยเปิดสอนนั้นมีให้เลืออกอย่างหลากหลาย ได้แก่ เค้กกระป๋อง, ชิฟฟอน, มินิบอลสอดไส้ และอื่นๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจแฟรนไชส์นี้ สามารถลงทุนได้ในในราคาเริ่มต้นที่ 35,000 บาท ซึ่งระยะเวลาในการคืนทุนอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน เท่านั้นเองค่ะ

lui-2

ข้อมูลติดต่อการลงทุน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบและสนใจแฟรนไชส์นี้ ทางเราได้รวบรวมช่องทางการติดต่อไว้ให้เพื่อนๆแล้ว เพื่อความสะดวกรวดเร็วเพื่อนๆสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เจ๊ลุ้ย ที่อยู่ กรุณาติดต่อเจ๊ลุ้ย ตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้า – 1 ทุ่ม นะคะ โทร.081-736-8597 โทรสาร 034-423-779 อีเมล์ cheng-pt@hotmail.com