แฟรนไชส์ ลุงเอนก ขนมเมืองเพ็ชร ขนมหวานโบราณ

สำหรับใครที่ชอบรับประทานขนมหวานละก็ มาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้เรามีข้อมูลดีเกี่ยวกับขนมไทยโบราณมาแนะนำกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาขนมอร่อยๆไปรับประทาน หรือกำลังเตรียมหาซื้อไปฝากทางญาติผู้ใหญ่ละก็สามารถติดตามข้อมูลได้ แต่ถ้าหากว่าใครที่กำลังสนใจอยากลงทุนละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ เพราะแฟรนไชส์ที่นำมาแนะนำกันวันนี้เกี่ยวข้องกับขนมโบราณที่หารับประทานยากในยุคปัจจุบัน

anak-1

แฟรนไชส์ที่น่าสนใจในวันนี้เป็นอย่างไร

ปัจจุบันคงไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนักหรอกนะค่ะสำหรับขนมไทยโบราณที่ขึ้นชื่อหลายอย่าง เพราะส่วนใหญ่จะมีแต่คนเฒ่าคนแก่เท่านั้นที่ทำเป็น คนสมัยปัจจุบันไม่ค่อยจะมีใครที่ทำเป็น แต่ลุงเอนกเจ้าของแฟรนไชส์ ลุงเอนก ขนมเมืองเพ็ชร มีพร้อมบริการคุณทั้งรูปแบบของขนมไทยโบราณและรูปแบบของการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจ ความเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ ลุงเอนก ขนมเมืองเพ็ชร นี้อยู่ที่ ขนมแต่ละอย่างนั้นจะเป็นขนมโบราณที่หารับประทานได้ยาก เช่น ขนมเสน่ห์จันทน์, ขนมจ่ามงกุฎ, ขนมทองเอก , ขนมทองหยิบ เป็นต้น และที่สำคัญมีรสชาติที่อร่อยติดใจลูกค้าอย่างมาก นอกจากนี้แล้วขนมของแฟรนไชส์ ลุงเอนก ขนมเมืองเพ็ชรนี้ยังมีคนนิยมสั่งทำเพื่อใช้ในงานมงคล เช่น งานแต่งงาน อยู่เป็นประจำอีกด้วย

anak-2

การลงทุนกับแฟรนไชส์ ลุงเอนก ขนมเมืองเพ็ชร

ทางด้านของการลงทุนก็มีราคาที่ไม่แพงเลยค่ะ เพียงแค่ 6,900 บาท ก็สามารถลงทุนได้แล้วค่ะ ซึ่งการขายแฟรนไชส์ชุดนี้มีชื่อเรียกว่า “ชุดลุยตลาดนัด” ซึ่งจะมีการแบ่งรายละเอียดออกเป็นดังนี้

  1. 4,900 บาทจะเป็นค่าอุปกรณ์การขาย
  2. 2,000 บาท คือค่าขนมที่สั่งจากร้านของลุงอเนก

ด้วยความที่เจ้าของแบรนด์สะสมความรู้ทางด้านขนมไทยมาเป็นเวลานาน ทำให้สินค้าไม่ต้องมีการโปรโมทมากนักก็มีคนรู้จักและติดใจในรสชาติอยู่แล้ว การขายก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าหากท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ คุณประวิทย์ เครือทรัพย์ (โจ้) ที่อยู่      69 หมู่ 5 ต.สำมะโรง อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000 โทร. 084-8999549, 089-796-5052, 032-444-075 อีเมล์ joe.ed25@gmail.com