แฟรนไชส์ ลิมบัส คิดส์ สคูล

ในปัจจุบันมีเด็กส่วนมากที่เจริญเติมโตในปัจจุบัน มีการพัฒนาการที่เจริญก้าวหน้าไปมากกว่าคนในสมัยก่อน เพราะเด็กในสมัยนี้ได้รับการบำรุง การพัฒนาสมองให้เด็กตั้งแต่ยังเล็กอยู่ และในปัจจุบันได้มีโรงเรียนสอนพิเศษ โรงเรียนกวดวิชาที่เพิ่มขึ้นมากมายหลากหลายแห่ง และสถาบันการศึกษาที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็นสถาบันที่มีชื่อว่าลิมบัส คิดส์ สคูล มีหลักสูตรที่เน้นอย่างมากคือ วิชาภาษาไทยคณิตศาสตร์  และวิชาภาษาอังกฤษ ส่วนจะมีลักษณะการสอนการเรียนอย่างไรนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ

limbus-1

ลักษณะการสอนเด็กๆมีดังนี้ 1. สอนแกรมมาไวยกร ผ่านตัวการ์ตูนเพื่อที่จะทำให้เกิดความสนใจและเด็กๆจะได้เข้าใจง่าย  2.มีหลักสูตร  MathWizard มี12 ระดับควบคุมเนื้อหาวิชาคณิตศาสตร์ และมีการจัดการอย่างเป็นระบบ  3.ทุกหลักสูตรที่นี่ได้สอนนั้นเป็นหลักสูตรที่ผ่านการพัฒนาให้เหมาะสมกับวัยที่เราเรียน  4.เมื่อเราได้เรียนในแต่ละวิชาไปแล้วจะมีแบบทดสอบก่อนเรียนและหลังเรียน

limbus-2

ลิมบัส คิดส์ สคูล เป็นสถาบันกวดวิชาที่ได้รับความนิยมในไม่น้อยในหมู่เด็กๆที่ได้เรียนกับที่นี่ เพราะที่นี่นั้นสอนดีและเข้าใจเด็ก ดังนั้นที่นี่จึงได้เปิดให้มีการเช่าแฟรนไชส์ แฟรนไชส์ลิมบัส คิดส์ สคูล จะมีราคาอยู่ที่ 120,000 บาท อาจจะอยู่ในราคาที่สูง แต่ถ้าได้ลองลงทุนกับแฟรนไชส์นี้แล้วรับรองได้เลยค่ะว่าคุณจะได้รับทุนที่ลงทุนไปกลับคืนมาอย่าแน่นอน ซึ่งการลงทุนในแฟรนไชส์นี้จะมี 1.ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ 120,000 บาท  2. ค่าแรกเข้า 20,000 บาท สัญญา 3ปี  3.ค่าบริหารหลักสูตรละ 25,000บาท/เดือน

ส่วนใครที่ได้รับข้อมูลที่เราได้นำมาฝากกันนี้แล้วเกิดความสนใจอยากที่จะลงทุนแฟรนไชส์นี้เพื่อที่จะให้เด็กได้มีแหล่งเรียนรู้เพิ่มเติม วันนี้ทางเราก็มีข้อมูลติดต่อของเจ้าของแฟรนไชส์มาฝากกันค่ะ รับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังกันอย่างแน่นอนเลย ซึ่งจะมีข้อมูลอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

คุณลัทธวรรณ สุวรรณรัตน์

ที่อยู่ สถาบันลิมบัส เลขที่ 113 ถ.หลังเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

โทร. 081-7176165, 083-4041444, 043-244014

อีเมล์ mod_im@hotmail.com

เว็บไซต์  www.limbuskids.com