แฟรนไชส์ ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส

ปัจจุบันนี้เศรษฐกิจไทยเริ่มที่จะมีปัญหามากยิ่งขึ้น เนื่องจากสินค้าข้าวของราคาเริ่มที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆแล้ว การใช้สอยต่างๆก็ต้องระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น เศรษฐกิจแบบนี้การมีอาชีพที่มั่นคงจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก แล้วถ้าหากใครที่กำลังมองหาอาชีพที่มั่นคง มีการลงทุนต่ำ กำไรงามวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันอีกเช่นเคย ธุรกิจแฟรนไชน์ถือเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ทำเงินให้กับผู้ลงทุนได้มากเลยทีเดียวเนื่องจากธุรกิจนี้มีการลงทุนที่ต่ำ ความเสี่ยงในการลงทุนน้อย แต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ธุรกิจนี้จึงสามารถตอบโจทย์ของใครได้หลายคนเลยทีเดียว และนักลงทุนหลายๆท่านการันตีไว้แล้วว่าธุรกิจนี้สามารถประสบความสำเร็จได้จริงจึงทำให้ธุรกิจนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย

แฟรนไชส์ ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส-1

อาชีพที่เราจะนำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้นั้นก็คือ การลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่ต้องการของนักธุรกิจหลายๆท่านนั้นต้องยกให้กับ แฟรนไชส์ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส นี้เลยค่ะ ร้านน้องฟ้า เซอร์วิสนั้นเป็นร้านสารพัดบริการ ซึ่งมีงานบริการให้กับลูกค้าอย่างหลากหลาย อาทิ เป็นศูนย์กลางสำหรับถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน รวมไปถึงการ ขาย เช่า ซ่อม เครื่องใช้สำนักงานทุกชนิดเป็นต้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นการลงทุนกับธุรกิจที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียวล่ะค่ะ

แฟรนไชส์ ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส-2

ลักษณะของสินค้าและบริการ

ซึ่งแฟรนไชส์นี้มีธุรกิจให้คุณได้เลือกลงทุนอย่างหลากหลาย แล้วแต่ความชื่นชอบและความถนัดของแต่ละบุคคล ซึ่งธุรกิจเหล่านั้นมีให้เลือกมากมาย อาทิ ธุรกิจบริการไปรษณีย์เอกชน , บริการถ่ายรูปติดบัตร , บริการเติมหมึก , ศูนย์ประกันวินาศภัยครบวงจร , โอนเงินด่วน ทุกธนาคาร  ถ่ายเอกสารสี-ขาวดำ กรอบรูป ทำของที่ระลึก เข้าเล่ม เคลือบบัตร ส่งแฟกซ์ อินเตอร์เน็ต  ปริ้นงานเป็นต้น ซึ่งค่าแฟรนไชส์นั้นเริ่มต้นอยู่ที่ 9,999 บาท

ข้อมูลติดต่อ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจแฟรนไชส์นี้ ทางเราได้รวบรวมข้อมูลมาให้เพื่อนๆเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณชัยภูมิ ที่อยู่ 95/288 ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 โทร. 081-3442788, 038-146672 โทรสาร 038-146544 อีเมล์  fahnong@yahoo.com เว็บไซต์ www.nongfah.com