แฟรนไชส์ ริมทาง ข้าวมันไก่ตอน

สำหรับธุรกิจหลายๆธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกันมามากมายแล้ว ส่วนมากจะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร เพราะธุรกิจประเภทนี้สามารถขายให้กลุ่มเป้าหมายได้ทุกกลุ่ม เลยไม่ต้องจำเป็นที่จะต้องมีทำเลทอง ก็สามารถเปิดธุรกิจได้ ประเภทนี้ได้เลย ในธุรกิจอาหารอย่างเช่นข้าวมันไก่ มีเปิดมากมายกันทั่วประเทศไทย ซึ่งลูกค้าหลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าร้านไหนอร่อยที่สุดและสะอาดที่สุด เพราะว่าความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้านยังมองเห็นและบอกไม่ได้แน่ชัดว่าดียังไงและอร่อยยังไง ด้วยเหตุนี้การลงทุนแบบธุรกิจแฟรนไชส์ ที่มีโลโกหรือป้ายหน้าร้าน ที่สามารถบอดได้เลยว่าร้านของคุณนั้นมีดีอะไรบ้าง และชื่อเสียงที่โด่งดังที่ลูกค้าสามารถมั่นใจในสินค้าของคุณ

rimtang-1

วันนี้เราจึงขอแนะนำอีกหนึ่งธุรกิจที่คุณนั้นจะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือแฟรนไชส์ ริมทาง ข้าวมันไก่ตอน เป็นแฟรนไชส์ที่เปิดตัวในช่วงสองปีก่อน แต่สามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามากมายโดยใช้เวลาระยะสั้นเป็นอย่างมากในการสร้างชื่อเสียงให้กับทางร้าน โดยที่แฟรนไชส์ ริมทาง ข้าวมันไก่ตอน สามารถทำให้ลูกค้าได้เห็นและได้ชิมไปเลยว่า ทางแฟรนไชส์นี้สามารถขายข้าวมันไก่ได้อร่อยจริงและสะอาดปลอดภัยจริง และมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทางแฟรนไชส์ ริมทาง ข้าวมันไก่ตอน มีน้ำจิ้มสูตรเด็ด เสิร์พพร้อมพริกขิง สำหรับคนที่ชอบรับประทานรสจัดจ้าน ส่วนน้ำซุปจะมีให้เลือก สองแบบคือน้ำซุปแกงจืด กับน้ำซุปต้มยำ ซึ่งเราใช้น้ำมะนาวสด และพริกสด เกิดเป็นน้ำซุปต้มยำรสแซบ

rimtang-2

สำหรับการลงทุนกับคือแฟรนไชส์ ริมทาง ข้าวมันไก่ตอน 39,000 บาท ไม่รวมค่าอุปกรณ์การขาย เพราะว่าเราจะมีอุปกรณ์การขายที่มีคุณภาพ และสามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่เขามาลงทุนได้เป็นอย่างดี และสามารถสร้างความเชื่อมันให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย หากใครสนใจสามารถข้ามาติดต่อคือแฟรนไชส์ ริมทาง ข้าวมันไก่ตอน ได้ที่คุณชยาภรณ์ ที่อยู่ ซอยเพชรเกษม 81 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. โทร. 081-194-2397 อีเมล์ rimthang81@hotmail.com