แฟรนไชส์ มิลค์ทีโซลูชั่น

การที่มีธุรกิจที่เป็นของตัวเองนั้นใครก็อยากที่จะมีกันทั้งนั้น เพราะการมีธุรกิจที่เป็นของตัวเองนั้น เป็นสิ่งที่ดีมากๆ เพราะนอกจากเราจะได้รายได้ที่ไม่ต้องไปแบ่งใครแล้วนั้น ธุรกิจในบางอย่างอาจจะไม่ต้องจ้างใครมาเป็นลูกน้อง อีกอย่างหนึ่งถ้าคุณเลือกที่จะทำงานที่ไม่ใช้แบบธุรกิจนั้น คุณจะได้รับเงินเดือนที่ไม่เท่าเทียมกับการทำงานที่คุณทำ แถมทั้งยังต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกมากมาย สู้ถ้าเราหันมาสนใจในการทำธุรกิจดีกว่า แต่ว่าจะมีธุรกิจในแบบไหนบ้างล่ะที่จะสามารถทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ ซึ่งเราได้นำธุรกิจที่แบบดีมานำเสนอให้กับผู้ที่สนใจนั่นก็คือ ธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง ซึ่งเจ้าธุรกิจแฟรนไชส์นี้เป็นธุรกิจที่หลายๆคนรู้จักกัน เพราะเป็นธุรกิจที่ใช้เงินในการลงทุนที่ต่ำ มีรายได้ที่ดี แถมทั้งมีกำไรที่สูงอีกด้วย และวันนี้เรายังมีธุรกิจแฟรนไชส์ที่ดีๆมาแนะนำให้กับผู้ที่สนใจได้มาลองศึกษากัน จะเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับอะไรลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

zolution-2

ธุรกิจแฟรนไชส์มิลค์ทีโซลูชั่น เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่สร้างแบรนด์ชานมไข่มุกและเครื่องดื่มอินเทรนด์ให้กับคุณ แบบครบวงจร สั่งทำแก้วและม้วนซีลเป็นของแบรนด์คุณเองได้ หรือสามารถเลือกซื้อแก้วและซีลลาย “I Love Milk Tea”ได้มี 2 แบบให้เลือก มีอุปกรณ์หลักๆของร้านชานมและ อุปกรณ์เสริมจำพวก Aclyric Stand ที่ออกแบบเพื่อร้านเครื่องดื่มโดยเฉพาะ และสามารถสั่งทำได้ ส่วนด้านการลงทุนนั้นมีหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับสำหรับลูกค้าหลายกลุ่ม เริ่มตั้งแต่ราคา 65,000 – 450,000 บาท การทำTraining แบบเน้นทำจริง ทั้งที่เป็นเมนู Standard & Signature Drinks  การทำ Layout ต่างๆที่เข้ากับ Brand Concept ของทางลูกค้า  ดูแลเรื่องวัตถุดิบพื้นฐานที่ใช้ทั้งหมดและแนะนำสินค้าใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา  ปรึกษาทำ Shared Network of Franchise ด้วยการใช้ Milk Tea Zolution ดูแลด้านต่างๆ เช่น อุปกรณ์และวัตถุดิบ

zolution-1

ข้อมูลผู้ติดต่อ

หากท่านใดมีความสนใจที่อยากจะทำธุรกิจแฟรนไชส์มิลค์ทีโซลูชั่นนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณเอนก เรืองกิจจานุวัฒน์ ที่อยู่ 2-2/2 สุขุมวิท 14 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทร.082-087-7888 โทรสาร 02-2294535 อีเมล์ zippbarworld@gmail.com