แฟรนไชส์ พิจิตรา เครื่องสำอางค์ สวยสะดวกซื้อ

จะดีแค่ไหนที่เราสามารถซื้อเครื่องสำอางแต่ละชิ้นในราคา 29 บาท แน่นอนว่าลูกค้าส่วนใหญ่ต้องให้ความสนใจสินค้าราคาถูกแบบนี้มากแน่นอน อีกทั้งยังเป็นร้านขายเครื่องสำอางที่ซื้อง่าย ขายคล่อง มีสินค้าให้เลือกมากมาย แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า เพราะฉะนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกที่ลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสาย และวันนี้เราก็ไม่มาเปล่าค่ะ เพราะเรามาพร้อมกับอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม

pijitra-1

ลักษณะของธุรกิจแฟรนไชส์ พิจิตรา เครื่องสำอางค์ สวยสะดวกซื้อ

ภายใต้แบรนด์ “แฟรนไชส์ พิจิตรา เครื่องสำอางค์ สวยสะดวกซื้อ” เป็นแบรนด์ที่เน้นว่าสินค้าจะต้องมีคุณภาพ ดูดี มีความน่าเชื่อถือ ลูกค้าจะต้องหยิบจับสินค้าได้อย่างง่ายดาย โดยที่มีข้อกำหนดหรือมีจุดเด่นอยู่ที่ราคาขายนั้นต้องไม่แพง ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทางร้านให้ความสำคัญอย่างมาก เหมาะกับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมพิเศษจากงานประจำ เพราะสามารถสร้างดำไรเข้ากระเป๋าได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่คุณเองอาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพราะจุดเด่นที่ราคาถูกและสินค้ามีคุณภาพนั่นเอง

pijitra-2

การลงทุนกับแฟรนไชส์ พิจิตรา เครื่องสำอางค์ สวยสะดวกซื้อ เป็นอย่างไร

ถ้าพูดถึงการลงทุนของแฟรนไชส์ พิจิตรา เครื่องสำอางค์ สวยสะดวกซื้อ นี้มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยค่ะ เนื่องจากเป็นอาชีพอิสระที่เจ้าของสามารถเป็นเจ้านายตัวเองได้ ไต้องฟังคำสั่งจากเจ้านาย ทำให้หลายคนอยากลงทุนทำเป็นธุรกิจส่วนตัว ซึ่งการลงทุนจะมีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 2 รูปแบบคือ

  1. รูปแบบการลงทุนแบบ A ราคา 35,550 บาท
  2. รูปแบบการลงทุนแบบ B ราคา 25,550 บาท

สำหรับผู้ที่ตัดสินใจร่วมลงทุนกับทางแฟรนไชส์ พิจิตรา เครื่องสำอางค์ สวยสะดวกซื้อ นั้นจะต้องทราบก่อนว่ารูปแบบของทางร้านที่ควรจะเป็นนั้นจะต้องมีความสะอาดตา ดูแล้วน่าเข้า ทางด้านของราคาสินค้าทางบริษัทจะไม่มีการกำหนดแต่อย่างใด แต่ภายในร้านจะต้องมีมุมสินค้าราคา 29 บาทคอยให้บริการลูกค้าอยู่ด้วย สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ห.จ.ก.พิจิตรา ครีม ที่อยู่ 241/1 ถ.ไกรเพชร อ.เมืองจ.ราชบุรี 70000 โทร.ปุ้ย 081-942-4805, โจ้ 081-986-5933 อีเมล์ pijittracream@gmail.com