แฟรนไชส์ พลอยสวย บีจีจี สวยงามแบบจิวเวอร์รี่

เครื่องประดับคือสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราดูดีขึ้นมาได้เมื่อสวมใส่ และแน่นอค่ะว่าเครื่องประดับเหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วคุณผู้หญิงจะค่อนข้างให้ความสนใจไม่น้อย เพราะผู้หญิงเกิดมาพร้อมกับความชื่นชอบในเรื่องของสวยๆงามๆอยู่แล้ว แต่นอกจากความชื่นชอบจิวเวอร์รี่แล้วการนำเอาความชอบของตัวเองมาทำเป็นธุรกิจด้วยก็ดีไม่น้อยเลยค่ะ เราจึงหยิบเอาอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ

bgg-1

ลักษณะและข้อมูลสินค้าของแฟรนไชส์พลอยสวย บีจีจี สวยงามแบบจิวเวอร์รี่

ใครที่กำลังสนใจว่าวันนี้เราหยิบเอาแฟรนไชส์อะไรมาฝากกันละก็ ตามเรามาดูกันได้เลยค่ะ ซึ่งแฟรนไชส์วันนี้มีชื่อว่า “แฟรนไชส์ พลอยสวย บีจีจี สวยงามแบบจิวเวอร์รี่” ซึ่งมีข้อมูลที่น่าสนใจคือเป็นธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับค่ะ ที่เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงาม ถ้าหาท่านใดที่สนใจอยากเป็นผู้ร่วมลงทุนกับธุรกิจนี้ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่เคยทำมาก่อน เพราะจะมีการสอนหลายอย่าง เช่น สอนถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ สอนวิธีทำและขั้นตอนการซื้ออัญมณีแท้ต่างๆ  สอนขั้นตอนการขายการรับงานหน้าร้านเวลาลูกค้าสั่งทำ แหวน สร้อย กำไร จี้ เป็นต้น สอนการเช็คเพชรพลอยแยกแยะแท้หรือปลอมแบบเบื้องต้น  และสอนการดูแลจัดการระบบธุรกิจ ซึ่งผู้ร่วมลงทุนจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเมื่อตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์

bgg-2

อยากร่วมลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์ พลอยสวย บีจีจี สวยงามแบบจิวเวอร์รี่ ต้องทำอย่างไร

เมื่อตัดสินใจต้องการร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ พลอยสวย บีจีจี สวยงามแบบจิวเวอร์รี่ นี้แล้วละก็ จะมีรูปแบบการลงทนทั้งหมด 2 รูปแบบ ดังนี้

  1. การลงทุนแบบตู้โชว์เล็กๆ ราคา 69,000 บาท
  2. การลงทุนแบบเปิดร้านเองได้เลย ราคา 190,000 บาท

ทั้งนี้ก็แล้วแต่ความสนใจและความพร้อมของแต่ละบุคคล หากคุณมีใจรักในเรื่องของการทำอัญมณีอยู่แล้วก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ คุณอนุวัตร ลักขธรรม ที่อยู่ 2/3 ถ.สิทธิวงศ์ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300 โทร.082-4978617 อีเมล์ jinda_ma_ne@hotmail.com