แฟรนไชส์ บีไบร์ทอัพ ดำแค่ไหนก็ใสได้

เรื่องของสีผิวเป็นปัญหาที่สาวๆหลายคนให้ความสำคัญอย่าง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ซีเรียสกันเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะผิวดำคล้ำ ไม่มีใครหรอกค่ะที่อยากจะเป็น เพราะว่าใครก็อยากมีผิวสวยกระจ่างใส แลดูมีสุขภาพดีจะดีกว่าใช่ไหมละคะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงนำเอาอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจอยากมากและเหมาะสำหรับคนที่รักและใส่ใจในเรื่องของสุขภาพผิวมาแนะนำกันค่ะ ใครที่อยากมีกิจการเป็นของตัวเองละก็ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะมีข้อมูลการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์มาฝากกันด้วยละค่ะ

bb-2

ข้อมูลทางด้านการบริการและลักษณะของแฟรนไชส์

ธุรกิจนี้เป็นสิ่งที่สาวๆให้ความสำคัญอย่างมากค่ะ เนื่องจากเป็นธุรกิจสปาที่มีชื่อว่า “แฟรนไชส์ บีไบร์ทอัพ” ซึ่งเป็นสปาที่จะช่วยปรับความขาวกระจ่างใสให้เกิดขึ้นกับลูกค้า เพียงแต่ว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะอาย แต่ว่าสปาที่นี้ไม่ต้องอายค่ะ เพราะเขาจะเปลี่ยนสิ่งที่คุณดำให้กลายเป็นขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างสบายๆ ที่เน้นบริการสปา แขน ขา เท้า เฉพาะสาวๆ ที่ต้องการผิวใส เพราะฉะนั้นใครที่สนใจละก็รีบเลยนะค่ะ แต่จุดเด่นของสปาที่นี่ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าค่ะผู้เข้าใช้บริการสามารถที่จะสวมใส่เสื้อผ้าได้ตามปกติ เพราะลุกค้าบางคนอายมากจึงไม่กล้า แต่ถ้าเป็นแฟรนไชส์ บีไบร์ทอัพ ไม่ต้องห่วงค่ะสบายๆ โดยสินค้าก็จะมี สปาแขน ขา เท้า รักแร้ หน้า รวมไปถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน บีไบร์ทอัพ ช็อป

bb-1

การลงทุนของแฟรนไชส์ บีไบร์ทอัพ ที่น่าสนใจ

ทางด้านของการลงทุนจะมีค่าแฟรนไชส์ 9,900 บาทและจะมีให้เลือกทั้งหมด 5 รูปแบบด้วยกัน ดังนี้

  1. ตัวแทนจำหน่าย เริ่มต้น 3,000 บาท
  2. แพ็กเก็จการเรียนพร้อมสินค้าแบบเริ่มต้น ราคา 9,900 บาท
  3. แพ็กเก็จการเรียนพร้อมสินค้า ราคา 19,900 บาท
  4. แพ็กเก็จการเรียนพร้อมสินค้า ราคา  35,000 บาท
  5. แพ็กเก็จการเรียนพร้อมสินค้า ราคา 69,000 บาท

ถ้าหากท่านใดมีความสนใจหรือข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ คุณสุจิตรา ยาโน (กุ้งนาง)ที่อยู่ โชว์รูมชั้น 2 อิมพีเรียลเวิร์ดลาดพร้าว (บิ๊กซี ลาดพร้าว) โทร.080-810-8055 อีเมล์bebrightup4@gmail.com