แฟรนไชส์ บริษัท เดอะ วอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด รสชาติโดนใจ

ขนมปัง กลายเป็นอีกหนึ่งประเภทอาหารที่หลายคนเลือกรับประทานในช่วงเวลาที่ต้องการอาหาร เนื่องจากเป็นสิ่งที่รับประทานแล้วอยู่ท้อง ช่วยบรรเทาความหิวได้ดี แต่ในปัจจุบันได้มีการนำเอาขนมปังมาทำเป็นขนมในรูปแบบต่างๆมากมาย รวมไปถึงขนมวาฟเฟิล ที่มีรสชาติโดนใจ ในราคาย่อมเยาที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก วันนี้เราจึงหยิบเอาแฟรนไชส์นี้มาเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์แนะนำที่น่าพิจารณา

the waffle-1

แฟรนไชส์ที่น่าสนใจมีลักษณะเป็นอย่างไร

แฟรนไชส์ บริษัท เดอะ วอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด คือธุรกิจที่น่าสนใจในวันนี้ค่ะ ด้วยความที่เจ้าของแบรนด์เป็นคนที่ชอบรับประทานขนมเป็นประจำและมีใจรักในการทำขนมออกมาให้ลูกหลานได้ลองชิม จนได้คิดค้นสูตรที่มีความอร่อยไม่เหมือนใครออกมาวางขาย จนกลายเป็น แฟรนไชส์ บริษัท เดอะ วอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด ในทุกวันนี้ ด้วยความโดดเด่นของตัวสินค้า ที่มีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกซื้อ เช่น รสออริจินัล รสรัมลูกเกด รสเมเปิ้ล รสอัลมอนด์ รสงาเค็ม รสผลไม้รวม แครนเบอรี่ นอกจากนี้แล้วในส่วนของไส้ก็มีความหลากลหายให้เลือกเช่นเดียวกัน คือ ไส้ช็อคโกแลต ไส้ครีม ไส้เผือก ไส้สังขยา ไส้แคนตาลูป ถั่วแดง ไส้งาดำ ไส้ทุเรียน และสิ่งเหล่านี้แหละค่ะที่ทำให้ลูกค้าสนใจ

the waffle-2

สนใจอยากลงทุนกับแฟรนไชส์ บริษัท เดอะ วอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด

ถ้าหากมีท่านใดที่สนใจอยากทำธุรกิจร่วมกับแฟรนไชส์ บริษัท เดอะ วอฟเฟิล ซัพพลาย จำกัด ก็สามารถติดต่อได้เลยค่ะ ซึ่งมีราคาค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ 66,500 บาท และมีการลงทุน อยู่ 2 รูปแบบคือ

  1. การลงทุนรูปแบบ Kiosk ขนาดเล็ก
  2. การลงทุนรูปแบบ Kiosk ขนาดกลาง

นอกจากนี้แล้วผู้ที่ลงทุนจะต้องมีวามพร้อมในเรื่องของงบประมาณในการลงทุนเป็นอย่างดี ต้องมีใจรักในงานบริการ บริหาร ต้องมีเวลาเข้าอบรมกับทางบริษัท และจะต้องมีความอดทนค่อนข้างสูง เพราะจะต้องลงทุนทั้งแรงเงินและแรงกาย ท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ คุณโม ที่อยู่   419/41-44 ซ.ศรีด่าน 29 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 โทร.082-650-8866, 02-748-6410-11 อีเมล์ thewafflesupply@hotmail.com