แฟรนไชส์ น้ำคลอโรฟิลล์ ง่ายๆ ได้ประโยชน์

ถ้าหากคุณกำลังมองหาธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพอยู่ละก็ วันนี้เรามีอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่นำมาฝากกันค่ะ ซึ่งต้อบอกก่อนเลยว่าแฟรนไชส์ในวันนี้เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม เพราะฉะนั้นใครที่มีความต้องการอยากมีธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับเครื่องดื่มอยู่แล้วก็อย่าพลาดนะจ๊ะ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ดูแลสุขภาของตัวเองกันมากขึ้น ทำให้เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพขายดีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มว่าจะขายดีอยู่เรื่อยๆค่ะ

cf-1

แฟรนไชส์วันนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

“แฟรนไชส์ น้ำคลอโรฟิลล์” คือสิ่งที่น่าสนใจที่เรานำมาฝากกันค่ะ โดยแฟรนไชส์นี้ทำเกี่ยวกับเครื่องดื่มคลอโรฟิลล์ ที่บรรจุอยู่ภายในแคปซูลจากอเมริกา เพียงแค่บิดแคปซูลก็สามารถละลายลงในน้ำดื่ม สามารถดื่มได้ทันที ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีประโยชน์ในส่วนอื่นๆอีกมากมาย เช่น ช่วยเรื่องขับถ่าย ลดน้ำหนัก ดักจับไขมัน มีโคเอ็นไซม์ Q10 ช่วยเรื่องลดริ้วรอย ชะลอความชราและระบบสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์ ช่วยให้หัวใจแข็งแรง มีวิตามินซี ช่วยเรื่องภูมิต้านทาน หลอดเลือดแข็งแรง เป็นต้น หลายคนยังคงยึดติดกับความคิดที่ว่าการดื่มน้ำคลอโรฟิลล์เป็นเรื่องยาก แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ เพราะปัจจุบันน้ำคลอโรฟิลล์บรรจุขวดออกวางจำหน่ายแล้ว และถ้าหากคุณตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ของแฟรนไชส์ น้ำคลอโรฟิลล์ คุณจะสามารถสร้างแบรนด์ของตนเองได้ทันที

cf-2

การลงทุนกับแฟรนไชส์ น้ำคลอโรฟิลล์

ทางด้านของการลงทุนก็ไม่ยุ่งยาก และใช้เงินลงทุนต่ำมาก เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบน้อย ต้องการหารายได้เสริม โดยเงินเริ่มต้นลงทุนอยู่ที่ 2,850 บาทเท่านั้น รายละเอียดของการลงทุนมีดังนี้

  1. ชุดเถ้าแก่น้อย เงินลงทุน 2,850 บาท
  2. ชุดเจ้าสัว เงินลงทุน 4,800 บาท

ทางเจ้าของแบรนด์มีการระบุว่าจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี หรือ หรือค่าแรกเข้าหรือค่าใดๆ เพียงแต่คุณจะต้องสั่งซื้อสินค้าจากทางร้านเท่านั้นเอง แน่นอนว่าการลงทุนทั้ง 2 รูปแบบจะได้รับอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามรูปแบบของการลงทุนค่ะ ถ้าหากท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ที่ คุณต้นอ้อ ที่อยู่ ตู้ ปณ. 13 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10251 โทร.086-411-0691 อีเมล์ loxxol.mall@gmail.com , loxwin@gmail.com