แฟรนไชส์ น่ารักบิ๊กอาย ขายง่ายได้กำไรสูง

ด้วยความแฟชั่นกลายเป็นสิ่งที่มีอิทธิผลต่อวัยรุ่นในปัจจุบันอย่างมาก ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่นั้นจะมาจากกลุ่มวัยรุ่นและคนทำงาน แฟชั่นบิ๊กอายก็เช่นเดียวกันค่ะ เพราะเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาโดยตอลด ไม่ว่าเวลาจะผ่านเลยไปแค่ไหนก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่อย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจึงหยิบเอาอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์มาแนะนำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมลงทุนทำธุรกิจค่ะ

narak-1

ข้อมูลรายละเอียดของแฟรนไชส์

แฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก็คือ “แฟรนไชส์ น่ารักบิ๊กอาย” เป็นแฟรนไชส์ที่ขายง่าย ได้กำไรสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการตั้งร้านขายใกล้แหล่งชุมชน สถานศึกษา หรือตลาดนัดก็รับความสนใจจากลูกค้าไม่น้อยเลยจริงๆ ด้วยระยะเวลาที่ขายมานานกว่า 6 ปี ทำให้เข้าใจในหลักการขายเป็นอย่างดี และมีการโฆษณาเพื่อสร้างความรู้จักให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมบริการอื่นๆอีกมากมาย ทำให้ลุกค้าเกิดความสนใจอยากมากจนหลายคนเปลี่ยนตัวเองจากลูกค้ามาซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ น่ารักบิ๊กอาย ทำเองเสียเลย โดยสินค้าที่มีขายอยู่ในร้านก็จะเป็น คอนแทคเลนส์ เกาหลี ,น้ำยาล้าง, น้ำตาเทียม, ตลับเซตเล็ก, ตลับเซตใหญ่, ชั้นวาง , อะคลีลิค เป็นต้น

อยากร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ น่ารักบิ๊กอาย ต้องทำอย่างไรบ้าง

ในส่วนของการลงทุนมีให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบดังนี้

  1. การลงทุนแฟรนไชส์บิ๊กอายรูปแบบ A ราคา 8,500 บาท
  2. การลงทุนแฟรนไชส์บิ๊กอายรูปแบบ B ราคา 15,500 บาท
  3. การลงทุนแฟรนไชส์บิ๊กอายรูปแบบ C ราคา 17,500 บาท

narak-2

อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าคุณมีความสนใจอยากร่วมลงทุนก็ต้องมีคุณสมบัติดังนี้ ลองตรวจสอบตัวเองดูนะค่ะว่ามีคุณสมบัติเหล่านี้หรือไม่

  1. มีใจนักในงานบริการ
  2. มีความชอบในการค้าขายและทำธุรกิจ
  3. มีจรรยาบรรณในการค้า
  4. มีความชอบเกี่ยวกับแฟชั่น
  5. มีความอดทน ขยันขันแข็ง
  6. ชอบติดตามเกี่ยวกับแฟชั่นและเทคโนโลยี

ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีความสำคัญกับการขายสินค้ามาก หรือถ้าหากสงสัยอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ คุณชไมพร เกิดสุทธิ ที่อยู่ 55/54 ซอยตัณฑวุฒิ ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ 10600 โทร.084-6544588, 087-7479449 อีเมล์ cookygaily@gmail.com