แฟรนไชส์ นินาชา

อากาศร้อนๆแบบนี้ต้องหาอะไรเย็นๆดื่มกันสักหน่อยแล้วละค่ะ แต่ว่าหลายคนนอกจากจะซื้อมาดื่มกันแล้ว ก็มีความสนใจอยากร่วมลงทุนธุรกิจด้วย จึงกำลังมองหาข้อมูลการลงทุนสำหรับธุรกิจที่สนใจ และช่วงนี้ธุรกิจที่มีความน่าสนใจที่สุดก็เห็นจะเป็นธุรกิจเครื่องดื่มค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องการ สามารถดื่มได้อย่างต่อเนื่อง ไม่เป็นอันตราย ช่วยคลายร้อน ดับกระหาย ได้เป็นอย่างดี ทำให้หลายคนเริ่มมองหาช่องทางลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์เยอะมากขึ้น วันนี้เราก็นำเอาอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความน่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ เพราะฉะนั้นต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ถ้าใครอยากมีอาชีพที่ดี เป็นเจ้านายตัวเอง ไม่ต้องพึ่งพาใคร ก็ห้ามพลาดสิ่งที่เรานำมาฝากกันเด็ดขาด แล้วคุณจะพบกับความเป็นตัวของตัวเอง ที่รับเงินเองแบบเต็มๆกระเป๋า

ninacha-1

ธุรกิจแฟรนไชส์นินาชา เป็นธุรกิจที่ทำเกี่ยวกับชาไข่มุก ร้านนินาชา ชานมไข่มุก รสอร่อย วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ดีต่อสุขภาพ จำหน่ายเครื่องดื่มชา ชาผลไม้ ชานมไข่มุก สมูทตี้ผลไม้ โกโก้ และกาแฟ สินค้าหลากหลายเพื่อผู้บริโภครุ่นใหม่ วัตถุดิบคุณภาพดีเพื่อเครื่องดื่มรสอร่อย ส่วนราคาของค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ประมาณราคา 50,000 บาท ไม่ต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์เป็นรายปี ไม่มีการบังคับซื้ออุปกรณ์ของทางแฟรนไชส์ มีทั้งรูปแบบคีออส และแบบร้านทั้งภายนอกและภายใน สามารถทำมาเป็นอาชีพเสริมได้ ส่วนสิ่งจะได้รับจากการทำแฟรนไชส์นั้นก็มี โลโก้ชื่อร้าน มีการอบรมจัดสอนสูตรเครื่องดื่มต่างๆให้ จัดส่งวัตถุดิบให้ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจชานมและการตลาด ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี ชานมรสอร่อย ผู้ที่มาซื้อแฟรนไชส์ส่วนใหญ่จึงเกิดจากชื่นชอบในรสชาติเครื่องดื่มของเรา

ninacha-2

 

ข้อมูลผู้ติดต่อ

ถ้าหากท่านผู้ใดมีความสนใจที่อยากจะลองทำหรือต้องการหาอาชีพเสริมอยู่นั้นคุณก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ซึ่งทางเรานั้นได้นำข้อมูลสำหรับไว้ติดต่อข้อมูลมาไว้ให้เรียบร้อยแล้วตามข้อมูลที่อยู่ดังนี้ค่ะ คุณธิดารัตน์ พุกกะนานนท์ โทร.088-0134412, 083-5435663 อีเมล์ 27ninacha@gmail.com