แฟรนไชส์ ดี มิลค์

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีอาชีพที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหางานดีๆ รายได้มั่นคง ฟังทางนี้เลยค่ะ อาชีพที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นก็คือ การร่วมลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึงการลงทุนแบบนี้ผู้ลงทุนส่วนใหญ่มักชื่นชอบที่จะลงทุนกัน เนื่องจากเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และสามารถทำเงินได้จริง ซึ่งผู้ลงทุนส่วนใหญ่ได้ก็การันตีแล้วว่าประสบความสำเร็จจริงเป็นอาชีพที่มีรายได้ค่อนข้างมั่นคง อาชีพนี้จึงเหมาเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวค่ะ แล้วแฟรนไชส์ที่น่าสนใจที่เราจะนำมาฝากเพื่อนๆกันนั้นจะเป็นแฟรนไชส์ประเภทไหนไปติดตามกันเลยค่ะ

แฟรนไชส์ ดี มิลค์-1

แนะนำแฟรนไชส์ ดี มิลค์

ถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟรนไชส์ดี มิลค์ ซึ่งเป็นฟรนไชส์ที่นำเสนอขายเครื่องดื่มที่หอม หวาน เย็นซึ่งเหมาะกับอากาศร้อนๆอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่ง ดี มิลค์ ได้รวบรวมเครื่องดื่มสมูทตี้เย็นนมสด ชา กาแฟ น้ำผลไม้ โยเกิร์ต ที่มีเมนูที่หลากหลายกว่า 300 เมนู และเป็นต้นตำรับเครื่องดื่ม “ไมโลดิบ” สูตรนมสด พร้อมด้วยท๊อปปิ้ง ที่หลากหลายเจ้าแรกในประเทศไทย จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครๆก็รู้จักและชื่นชอบแฟรนไชส์นี้ค่ะ

แฟรนไชส์ ดี มิลค์-2

ลักษณะของสินค้า

แฟรนไชส์ D MILK ไม่ได้ขายดีเฉพาะเมนู ไมโลดิบ เท่านั้น แต่ทุกเมนูกว่า 300 เมนูของ D MILK เป็นที่นิยมของลูกค้า ด้วยความอร่อยและราคาคุณภาพ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย ซึ่งสูตรเด็ดเคล็ดลับของแฟรนไชส์นี้อยู่ที่ ใช้นมเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งจะมีสูตรต้มนมของ ดีมิลค์ เอง ทำให้มีกลิ่นหอมและรสชาติที่ดีกว่านมทั่วไปในท้องตลาด และดีมิลค์ได้มีการผลิตวัตถุดิบ ของแบรนด์ดีมิลค์เอง ซึ่งลูกค้าจะมั่นใจได้ว่า จะได้สินค้าที่มีคุณภาพ และง่ายต่อการบริหารจัดการ ปัจจุบันมีเมนูหลากหลายกว่า 300 เมนู ราคาแก้วละ 20-45 บาท เท่านั้นค่ะ

ข้อมูลติดต่อ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ติดต่อ บริษัท ดีมิลค์ แฟมิลี่ จำกัด ที่อยู่ 14/4 หมู่8 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทร  081-0259991, 053-283825 โทรสาร   053-281432 อีเมล์ Dmilk2004@gmail.com , Tom.dmilk@gmail.com