แฟรนไชส์ ดารุโน่ โรงเรียนกวดวิชา

ในปัจจุบันได้มีภาษๆต่างๆมากมายที่เข้ามาในประเทศไทย อาจจะเข้ามาพร้อมๆกับการค้าขายในประเทศเพราะมีหลายชนชาติที่เข้ามาค้าขายในประเทศซึ่งภาษาที่ถือว่าสำคัญมากๆ และอาจจะเป็นภาษาที่ใช้ในการสื่อสารด้วยนั่นก็คือ ภาษาอังกฤษนั่นเอง ภาษาอังกฤษถือว่าเป็นภาษาที่ใช้ในการสื่อสารในหลายๆประเทศและหลายๆสถานที่ ดังนั้นเด็กที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่วิชาภาษาอังกฤษจึงเป็นภาษาที่สำคัญและเป็นภาษาที่ยากพอควร ดังนั้นเด็กๆจึงต้องได้รับการศึกษาตั้งแต่ยังเล็กอยู่จึงจะทำให้เข้าใจและนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น และในปัจจุบันก็ได้มีสถาบันหลากหลายได้เปิดการเรียนการสอนเพิ่มเติมในวิชาภาษาอังกฤษ ซึ่งสถาบันที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ก็จะเป็นสถาบันดารุโน่

daruno-1

สถาบันหรือโรงเรียนกวดวิชาแห่งนี้ได้มีการสอนวิชาภาษาอังกฤษ ตั้งแต่เด็กที่มีอายุ 5 ปีขึ้นไป ซึ่งจะเป็นโรงเรียนกวดวิชาที่สอนในวิชาภาษาอังกฤษที่แน่นมากๆ ลักษณะการเรียนการสอนในสถาบันดารุโน่แห่งนี้ จะมีลักษณะการสอนดังนี้

  1. มีการสอนที่เน้นในหลักสูตรแกรมมา
  2. มีหลักสูตร Daruno Kids English
  3. ในหนึ่งบทเรียนจะมี 1 เล่ม ซึ่งจะมีการสอนที่ในหนึ่งสัปดาห์จะต้องสอนให้ครบ 1 บท
  4. มีการจัดห้องเรียนแบบ Self Learning

daruno-2

รับรองได้เลยว่าถ้าใครที่ส่งให้ลูกๆของคุณได้ลองไปเรียนในสถาบันแห่งนี้ต้องได้ความรุ้กับมาอย่างแน่นอนเพราะเด็กที่ได้รับการเรียนรู้ตั้งแต่เด็กจะสามารถจดจำและซึมซับได้มากกว่าเด็กคนอื่นๆที่เพิ่งมาเรียนในตอนโตละค่ะ ส่วนสถาบันดารุโน่ แห่งนี้ ไม่เพียงแต่จะเปิดสอนให้เด้กมาเรียนทั่วไปแต่ยังเปิดเป็นแฟรนไชส์ให้คนได้มาลงทุนทำธุรกิจที่ให้เด็กได้รับความรู้กับเพิ่มขึ้นส่วนใครที่อยากจะทราบว่าแฟรนไชส์ดารุโน่นี้จะมีการลงทุนอยู่ที่เท่าไหร่นั้นเราไปดุกันเลยค่ะ

  1. มีการลงทุนค่าแฟรนไชส์100,000 บาท ต่อ 5 ปี สำหรับหลักสูตร Daruno Kids English
  2. ใครที่ลงทุนทำแฟรนไชส์นี้ภายในปี 2557 จะเหลือค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ 75,000 บาท

ใครที่สนใจในแฟรนไชส์นี้อยากที่จะลงทุนก็สามารถติดต่อเจ้าของแฟรนไชส์ได้ที่ ชื่อผู้ติดต่อ : คุณเก่ง

ที่อยู่ : บริษัท ดรุโณ จำกัด เลขที่ 208/9-10 ถ.อัสสัมชัญศรีราชา ต.สุรศักดิ์ อ. ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

โทร : 089-833-7956

อีเมล์ info@daruno.com  ,  daruno_src@hotmail.com

เว็บไซต์ : www.daruno.com