แฟรนไชส์ ซีเอ็มเอ เม็นทอล อริธเมติก

เด็กไทยในสมัยใหม่จะต้องได้รับการพัฒนาสมองให้เริ่มมีความคิดสร้างสรรค์และสามารถเรียนรู้ได้เร็วตามทันคนอื่นๆเขา ซึ่งเด็กไทยในสมัยนี้ขาดสมาธิในการคิดเลขอย่างเพราะเพราะคนไทยไม่ชอบคิดอะไรที่มันยาก วุ่นวาย จนทำให้ปวด คนไทยจึงไม่ค่อยคิดเลขกันสักเท่าไหร่ แต่มันก็อาจจะก่อให้เกิดผลเสียกับตัวเราได้เพราะถ้าเราไม่ฝึกคิดเลข ฝึกใช้สมองคิดคำนวนตั้งแต่เด็กๆก็อาจจะทำให้เด็กขาดการพัฒนาในด้านนี้ไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งสิ่งที่จะทำให้เด็กๆกลับมาฝึกใช้สมองคิด วิเคาราะห์ นั่นก็คือการเรียนพิเศษ การเรียนพิเศษถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากๆสำหรับเด็กเพราะจะทำให้เด็กได้ความรู้เพิ่มเติมนอกเหนือตำราเรียน ซึ่งโรงเรียนกวดวิชาที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ บริษัท ซีเอ็มเอ เม็นทอล อริธเมติก ที่แห่งนี้นอกเหนือจากจะเป็นโรงเรียนกวดวิชาแล้ว ยังเป็นแฟรนไชส์ที่เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ลงทุนกันด้วยค่ะ

CMA-1

ลักษณะแฟรนไชส์

  1. สอนให้เด็กคิดเลขในใจ โดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์สิ่งอื่นในการช่วยคิดเลข
  2. ฝึกสมาธิ
  3. มีความจำมากขึ้น
  4. มีการพัฒนาสมองโดยรวม

CMA-2

ราคาแฟรนไชส์

ค่าแฟรนไชส์ 250,000 บาท ในแฟรนไชส์นี้จะเน้นในการสอนวิชาวิทยาศาสตร์กับคณิตศาสตร์ และจะเน้นให้เด็กฝึกคิดเลขเร็วสามารถคิดเลขได้ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้อุปกรณืใดเข้ามาช่วย ถ้าเด็กคนใดที่สามารถคิดเลขแบบนั้นได้จะถือว่าเป็นเด็กที่มีสมาธิสูง และเป็นเด็กที่มีความฉลาดอยู่ในตัวละค่ะ ท่านใดที่ตอนนี้กำลังมองหาธุรกิจการลงทุนใหม่ๆทางเราก็แนะนำการลงทุนนี้กับแฟรนไชส์ที่เราได้นำมาฝากกันรับรองได้เลยค่ะว่าจะมีประโยชน์และไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน   ถ้าคุณท่านใดสนใจอยากที่จะลงทุนวันนี้ทางเราก็นำข้อมูลของเจ้าของแฟรนไชส์บริษัท ซีเอ็มเอ เม็นทอล อริธเมติก มาฝากกันดังนี้

คุณวราศิณีย์ อภิรักษ์เดชาชัย ที่อยู่ : สำนักงานใหญ่ประจำประเทศไทย : 1693 อาคารสำนักงานเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น8 ห้องเลขที่ 803/2 ถ.พหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร : 2-937-2207, 02-938-2208 โทรสาร : 02-937-1009 อีเมล์ : enquiries@cma.co.th