แฟรนไชส์ ชูโรส แฟคตอรี่ ขนมพื้นเมืองสุดขึ้นชื่อ

ในบ้านเรามีหลายคนที่ชอบรับประทานขนมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นขนมอะไรมาใหม่แค่ไหนก็มักจะมีคนอุดหนุนและซื้อรับประทานกันดูอยู่เสมอ และอีกหนึ่งขนมที่มีความน่าสนใจไม่น้อยสำหรับวางการแฟรนไชส์ก็คือ “ขนมชูโรส” ซึ่งเป็นขนมพื้นบ้านของประเทศสเปนที่มีความหอม กรอบ อร่อย และมีรสชาติที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผู้ที่เบื่ออาหารอยากจะลองเปลี่ยนรสชาติอาหารรับประทานดูบ้าง นอกจากความอร่อยที่น่าสนใจแล้ว ในเรื่องของการลงทุนก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกันค่ะ

churose-1

อะไรคือแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ

ด้วยความที่เจ้าของแบรนด์เป็นคนที่ชอบรับประทานขนมอยู่แล้ว เมื่อได้โอกาสอยู่ในอเมริกาและได้ลองชิมขนมชูโรส ทำให้ติดใจในรสชาติ และมีความคิดที่จะทำออกมาวางขาย โดยมีการปรับปรุงสูตรรสชาติขนมชูโรสให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น และยังบอกอีกว่าเป็นขนมที่ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว กำไรสูง และไม่ต้องวุ่นวายในการเตรียมวัตถุดิบเอง ซึ่งลักษณะของขนมชูโรสจะคล้ายกับขนมปาท่องโก๋ในบ้านเราค่ะ แต่มีลักษณะเป็นแท่งยาวๆ มีหลากหลายรสชาติ เช่น ซินนามอน ชาเขียว บาร์บีคิว ปาปริก้า พิซซ่า และอื่นๆ ซึ่งรสชาติของขนมซูโรสนี้เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน ที่มีความกรอบนอกนุ่มใน มีความหลากหลายของรสชาติ และมีความอร่อยอยู่ในตัว

churose-2

การลงทุนสำหรับแฟรนไชส์ ชูโรส แฟคตอรี่

สำหรับใครที่มีความสนใจอยากลงทุนทำธุรกิจกับแฟรนไชส์ ชูโรส แฟคตอรี่ และอยากทราบว่ามีรายละเอียดในส่วนของค่าแฟรนไชส์อย่างไรละก็ ตามมาดูกันเลยค่ะ ในส่วนของค่าแฟรนไชส์สำหรับ แฟรนไชส์ ชูโรส แฟคตอรี่ นี้ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์ใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะต้องซื้ออุปกรณ์การขาย และทำสัญญาการซื้อแป้งจากทางแฟรนไชส์ในราคากิโลกรัมละ 150 บาท โดยมีให้เลือก 3 เซ็ต คือ

  1. Eco Set ราคา 41,000 บาท
  2. Standard Set ราคา 48,999 บาท
  3. Signature Set ราคา 69,999 บาท

หากใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ทาง ชื่อผู้ติดต่อ คุณกานต์ เกียรติเฟื่องฟู ที่อยู่ 73/2 หมู่บ้านปัญญา ถนนพัฒนาการ เขตสวนหลวง จ.กรุงเทพฯ 10250 โทร. 081-866-7036 อีเมล์ churrosfactorythailand@gmail.com , karn888@gmail.com